Đồng hồ Movado giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Thụy Sĩ được coi là thước đo chuẩn mực của đồng hồ thế giới. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ luôn mang đến chất lượng tốt nhất. Đồng hồ Movado là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng nổi tiếng trên thế giới. Vậy mua một chiếc đồng hồ Movado Thụy Sĩ tại Việt Nam thì nên mua ở đâu?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu đồng hồ Movado giá bao nhiêu? mua ở đâu? nhé.

xem thêm: đồng hồ orient của nước nàomua bút vẽ 3d ở đâu

Đồng hồ Movado chính hãng Thụy Sĩ

Đồng hồ Movado được sinh ra vào năm 1881 tại vùng La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ nơi mà sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu thế giới và làm việc theo cái tên của nó là Movado – luôn luôn vận chuyển (trong tiếng Tây Ban Nha). Với ý nghĩa luôn luôn vận chuyển của tên thương hiệu, nhà sáng lập Achille Ditisheim muốn công ty sẽ luôn nổ lực tiến lên, phát triển không ngừng ngày càng trở nên hưng thịnh và tồn tại mãi mãi với thời gian.

Đồng hồ Movado được tạo nên bởi những đường nét đơn giản nhưng tinh tế tạo nên một vẻ sang trọng đầy cuốn hút. Biểu tượng chấm tròn chiếm một phần diện tích vừa phải thay thế cho những con số hiển thị giờ tượng trương cho biểu tượng mặt trời vào lúc ban trưa rạng rỡ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu.

Đồng hồ Movado giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Movado rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế và dành cho cả nam lẫn nữ. Những chiếc đồng hồ Movado có giá thành thấp nhất vào khoảng 250USD và chiếc đồng hồ Movado mắc nhất vào khoảng 4000USD. Tùy theo từng sản phẩm khác nhau mà giá tiền thay đổi khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá của những sản phẩm đồng hồ Movado tại website chính thức của hãng hoặc tại trang thương mại điện tử Amazon. Amazon luôn nổi tiếng là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng tốt nhất. Vì thế, mua đồng hồ Movado tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Amazon. Còn có rất nhiều sản phẩm, mặt hàng tại Amazon mà bạn có thể thỏa mái lựa chọn.

Để mua hàng từ Amazon về Việt Nam đơn giản và dễ dàng thì bạn hãy sử dụng các dịch vụ của Fado.vn. Có rất nhiều tiện ích cho bạn chọn lựa, Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Fado.vn luôn đảm bảo những sản phẩm được vận chuyển luôn đóng gói cẩn thận và an toàn.

Hy vọng bài viết đồng hồ Movado giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể mang đến những câu trả lời tốt nhất cho bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm:

link zara đức

trang amazon của nhật

mua hàng ở alibaba

giá máy chơi game psp

Trước:
Sau:

Check Also

Đồng hồ Neos chính hãng của nước nào? mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ những chiếc đồng hồ Neos ngày càng được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đồng hồ Movado giá bao nhiêu? mua ở đâu?