3 cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả

3 phương pháp giảm cân hiệu quả cùng với mật ong đơn giản

 

1. Sử dụng mật ong và nước

Mật ong có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất, đó là lí do vì sao thường xuất hiện trong các chương trình giảm cân. Bạn là một người thích đồ ngọt, nhưng vì điều đó không tốt tí nào cho việc tạo vóc dáng thon thả. Thay vì uống nước ngọt, bạn có thể tự tạo cho mình một món đồ uống hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe, đó chính là nước mật ong. Cách thức đơn giản là bạn chỉ cần hòa một muỗng canh mật ong vào trong nước bạn uống hằng ngày

giam-can-cung-voi-mat-ong

2. Mật ong và chanh giúp giảm cân

Giảm cân bằng mật ong với chanh rất hiệu quả vì cả 2 thành phần này đểu khá tốt trong các kế hoạch làm đẹp cho cơ thể. Bạn cần hòa 1 muỗng canh mật ong và nước 1 trái chanh cỡ vừa, vào 250ml nước ở nhiệt độ nóng. Dùng trước bữa ăn sáng. Bạn có thể dùng thêm trước các bữa ăn khác nếu điều đó không khiến bạn cảm thấy khó chịu.

3. Giảm béo bằng mật ong và bột quế:

Đây là 1 trong 3 cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả. Mật ong và quế  đều có khả năng hỗ trợ quá trình tiêu hóa và chuyển hóa chất, chính vì vậy mà nó rất có lợi trong việc giảm cân. Bạn cần cho nửa muỗng cà phê bột quế vào trong một ly nước nóng, khuấy thật đều rồi ngâm khoảng 30 phút cho nguội. Khi nước đã nguội, lại cho một muỗng cà phê mật ong tươi vào rồi khuấy đều lần nữa. Bạn thế uống 2 lần mỗi ngày, trước bữa ăn sáng và khoảng nữa giờ trước khi đi ngủ.

Trước:

Check Also

giam-can-bang-bi-dao

Thực đơn giảm cân bằng bí đao hiệu quả

Giảm cân bằng bí đao như thế nào? Bí đao là một loại quả được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem 3 cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả