Amazon gift card dùng để làm gì? sử dụng như thế nào?

Hiện này, những chiếc smartphone đã phổ biến khắp nơi, hầu như ai cũng sở hữu một chiếc smartphone. Trong đó, không it những bạn sử dụng smartphone có chơi một số ứng dụng kiếm tiền bằng cách tải các app về và được thưởng điểm sau đó quy đổi ra usd hay các gift card, trong đấy có rất nhiều bạn đổi ra Amazon gift card nhưng không biết Amazon gift card dùng để làm gì? sử dụng như thế nào?. Cùng muahangtrenamazon.org giải đáp những thắc mắc này nhé.

Amazon gift card dùng để làm gì?

Amazon gift card là loại card dành để nạp vào tài khoản trên Amazon.com của bạn thể thanh toán những sản phẩm mà bạn mua hàng trên Amazon mà không cần sử dụng đến thẻ tín dụng hay thanh toán qua các ngân hàng.

amazon-gift-card-dung-de-lam-gi

Amazon gift card có mã thẻ gồm 14 đến 15 ký tự và chứa cả số và chữ. Nếu chiếc thẻ bạn sở hữu là thẻ cứng thì bạn có thể cào chúng nhẹ nhàng lớp phủ bảo vệ để thấy được mã thẻ ở mặt sau giống như với các loại thẻ điện thoại.

Những số tiền bạn nạp từ Amazon gift card vào tài khoản trên Amazon của bạn không có thời hạn sử dụng và chúng cũng không thể chuyển tư tài khoản này sang tài khoản khác hay mua một thẻ gift card khác.

Xem thêm:

Cách sử dụng Amazon gift card

Để sử dụng gift card của Amazon bạn có phải có một tài khoản trên Amazon.com. Nếu như chưa có bạn hãy truy cập amazon.com và đăng ký một tài khoản nhé.

Sau khi đăng ký một tài khoản từ Amazon.com, Bạn hãy vào phần Account và chọn hình thức thanh toán bằng gift card tại mục “Redeem a Gift Card”

amazon-gift-card

sau đấy nhập mã thẻ của Amazon Gift Card của bạn vào rồi nhấn “Apply to your balance” để hoàn tất việc nạp thẻ nhé.

nap-amazon-gift-card-nhu-the-nao

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp thẻ trong quá trình mua hàng trên Amazon, Khi bạn thực hiện mua hàng đến bước “Shipping and payment” bạn có thể chọn “Add a new card” và nhập mã code trên gift card của bạn trong mục “Gift cards & promotional” rồi chọn apply để thanh toán đơn hàng của bạn.

Thanh toán đơn giản khi mua hàng trên Amazon

Ngoài cách sử dụng đến thẻ tín dụng hay các Amazon gift card để thanh toán các đơn hàng trên Amazon bạn còn có thanh toán bằng tiền mặt qua dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thông mua hàng trung gian trên Amazon về Việt Nam. Với Fado.vn bạn không cần lo lắng phải chuyển hàng về Việt Nam do Amazon không hổ trợ ship hàng về Việt Nam như thế nào nữa.

mua-hang-tren-amazon-qua-fado

Với Fado.vn bạn không còn phải gặp các khó khăn khi mua hàng, cách mua hàng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc chọn sản phẩm và mọi chuyện Fado.vn sẽ giúp bạn tất cả cho đến việc chuyển hàng về đến tận tay của bạn. Fado.vn luôn bảo đảm các mặt hàng được đóng gói cẩn thận và thời gian vận chuyện là ngắn nhất.

Tìm hiểu về Fado: http://muahangamazon.net/fado-viet-nam.html

Bài viết Amazon gift card dùng để làm gì? sử dụng như thế nào? có thể giải đáp cho bạn đọc cũng như người tiêu dùng về công dụng của thẻ gift card của Amazon và cách mua hàng đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Amazon gift card dùng để làm gì? sử dụng như thế nào?