Thẻ Amazon Mastercard là gì? ưu điểm khi mua hàng với Amazon Mastercard là gì?

Có rất nhiều bạn khi mua hàng trên Amazon tại Fado và nhận được lời mời hỏi có đăng ký thẻ Amazon Mastercard hay không. Rất nhiều bạn chưa biết thẻ Amazon Mastercard là gì? ưu điểm khi mua hàng với Amazon Mastercard là gì?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về loại thẻ này của Amazon và những lợi ích của nó mang lại nhé.

Thẻ Amazon Mastercard là gì?

Thẻ Amazon Mastercard hay thẻ Amazon Credit card là loại thẻ thanh toán quốc tế được Amazon cung cấp. Bạn có thể sử dụng thẻ này để thanh toán khi mua hàng trên Amazon hoặc các giao dịch quốc tế khác như một thẻ Mastercard bình thường.

Ưu điểm khi mua hàng với Amazon Mastercard là gì?

Hiện Amazon Mastercard đang có hai loại thẻ khác nhau là classic và gold cho bạn lựa chọn cùng với những ưu đải như:

Đối với thẻ Classic:

  • khi đăng ký loại thẻ Classic bạn sẽ được miễn phí phí duy trì trong năm đầu tiên và tốn 1,350 yên cho mỗi năm tiếp theo. Tuy nhiên, trong năm tính phí đó bạn có phát sinh giao dịch từ thẻ sẽ được tiếp tục miễn phí.
  • Khi mua hàng tại Amazon với thẻ Amazon Mastercard bạn sẽ được cộng 1,5% point giá trị đơn hàng và khi thanh toán ở ngoài sẽ được cộng 1% point.
  • Đăng ký tại khoản mới nhận ngay 2000 yên trong tài khoảng

Đối với thẻ Gold:

  • khi đăng ký loại thẻ Classic bạn sẽ được miễn phí phí duy trì trong năm đầu tiên và tốn 10,800 yên cho mỗi năm tiếp theo. Tuy nhiên, trong năm tính phí đó bạn có phát sinh giao dịch từ thẻ sẽ được giảm phí xuống còn 4,320 yên.
  • Khi mua hàng tại Amazon với thẻ Amazon Mastercard bạn sẽ được cộng 2,5% point giá trị đơn hàng và khi thanh toán ở ngoài sẽ được cộng 1% point.
  • Khi đăng đăng ký tài khoản Gold bạn sẽ được sử dụng dịch vụ Amazon Prime không giới hạn

Điều kiện đăng ký thẻ Amazon Mastercard

Để đăng ký tài khoản Amazon Mastercard thì chủ tại khoản phải trên 18 tuổi đối với loại thẻ classic và trên 20 tuổi với loại thẻ Gold. Để tìm hiểu cách đăng ký thẻ Amazon Mastercard như thế nào bạn đọc có thể xem thêm tại đây.

Nếu như gặp khó khăn khi đọc tiếng Nhật thì bạn có thể đổi sang giao diện tiếng anh như hình bên dưới nhé.

Hy vọng với những thông tin về thẻ Amazon Mastercard là gì? ưu điểm khi mua hàng với Amazon Mastercard là gì? có thể mang đến những thông tin hữu ích về viêc đăng ký và sử dụng thẻ Amazon mastercard cho việc mua hàng tốt hơn.

Tìm hiểu chi tiết về Fado: http://muahangamazon.net/fado-viet-nam.html

About LINHVO

Trước:
Sau:

Check Also

Blokus Board Game- tinh tế nhẹ nhàng

  Board Game là những game nhẹ nhàng, thường đánh vào trí tuệ người chơi, …

Leave a Reply

Bạn đang xem Thẻ Amazon Mastercard là gì? ưu điểm khi mua hàng với Amazon Mastercard là gì?