Cách đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam tốt nhất 2018

Với nguồn lượng nhân lực cũng như tài nguyên dồi dào của mình, những nhà sản xuất tại Trung Quốc dễ dàng đưa ra thị trường những mặt hàng độc đáo, mới lạ với mức giá rẻ. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng Việt tìm đặt mua những mặt hàng này. Bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam tốt nhất 2018 nhé.

CÁC TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE NỔI TIẾNG TẠI TRUNG QUỐC

Taobao

Đây là website bán hàng online hàng đầu tại Trung Quốc được người tiêu dùng Việt biết đến rất nhiều. Lượng hàng hóa tại đây vô cùng phong phú và đa dạng trên mọi lĩnh vực. Bạn có thể tìm kiếm bất kì loại sản phẩm nào mà mình cần với rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Các trang web bán hàng online tại Trung Quốc

1688

Là một trong những website bán hàng uy tín tại Trung Quốc. Với ưu điểm giá mềm, sản phẩm phong phú đa dạng,… phù hợp với các thương gia mua hàng về bán lại. Tuy nhiên, không phải loại hàng nào cũng tốt và chất lượng. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ đánh giá của người mua trước để đưa ra quyết định khi mua hàng tại 1688 nhé.

Aliexpress

Nhắc đến website thương mại điện tử tại Trung Quốc thì không thể quên Aliexpress. Với Aliexpress bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm mà mình cần với giá thành tốt nhất dù cho đơn hàng nhỏ lẻ nhưng vẩn được bán ra với giá sỉ.

Tmall

Là trang web bán hàng online tại Trung Quốc chuyên về các mặt hàng cao cấp với giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm hàng hiệu, chất lượng thì có thể order tại đây.

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ SHIP VỀ VIỆT NAM

Hiện nay việc đặt mua hàng hóa trên các trang web bán hàng online tại Trung Quốc còn khá khó khăn đối với người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy đã có rất nhiều dịch vụ mua hộ hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ ra đời. Trong đó, lâm Phong China là địa chỉ uy tín tiên phong trong việc giúp người dùng Việt đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của Lâm Phong China người dùng còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

cách đặt mua hàng trung quốc giá rẻ

– Được các nhân viên chăm sóc với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc giúp tư vấn lựa chọn những mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay dịch vụ có thể liên hệ ngay với tổng đài của Lâm Phong China.

– Mức chi phí mà Lâm Phong China mang đến cho khách hàng là tốt nhất, rẻ hơn đến 10 – 30%.

– Lâm Phong China còn đảm bảo hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo an toàn. Nếu có bất kỳ hư hại nào, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.

– Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vào các ngày lễ tết trong năm. Ngoài ra, với khách hàng thân thiết Lâm Phong China còn cung cấp hệ thống tích điểm tù mỗi đơn hàng và nhận ưu đãi cho các đơn hàng sau.

Các bước đặt mua hàng Trung Quốc với Lâm Phong China

Bước 1: đăng ký tài khoản trên website lamphongchina.vn

Bước 2: cái đặt tiện ích đặt hàng trên trình duyệt chorme, cốc cốc, firefox

Bước 3: chọn website mua hàng và các mặt hàng cần mua

Bước 4: chuyển tiền đặt cọc cho Lâm Phong China

Bước 5: nhận hàng

Để tìm hiểu chi tiết về các bước mua hàng Trung Quốc của Lamphongchina bạn đọc có thể xem thêm bài viết: đặt hàng trung quốc giá rẻ

Mong rằng qua bài viết cách đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam tốt nhất 2018 có thể mang đến những thông tin giúp cho bạn đọc đưa ra sự lựa chọn cách mua hàng tốt nhất cho mình.

About LINHVO

Leave a Reply

Bạn đang xem Cách đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam tốt nhất 2018