Đồ chơi cát Kinetic Sand mua ở đâu?

Trẻ em thường rất thích nghịch cát và xây những lâu đài cát ở những bải biển hay các khu vui chơi. Tuy nhiên trong cát chứa nhiều vi khuẩn có thể gây hại cho trẻ. Vì vậy rất nhiều bậc cha mẹ đã tìm mua một loại cát động lực Knietic Sand hoàn toàn chống khuẩn để đảm bảo cho trẻ khi vui chơi phát triển toàn diện. Vậy đồ chơi cát Kinetic Sand mua ở đâu?.

Thương hiệu Kinetic Sand

Kinetic Sand là thương hiệu độc quyền của công ty Spin Master được thành lập vào năm 1994, tại Thụy Điển. Spin Master nổi tiếng là một công ty sản xuất đồ chơi trên khắp thế giới với các văn phòng đại diện trên 8 quốc gia và có hơn 900 nhân viên.

thuong-hieu-do-choi-cat-kinetic-sand

Tuy được sáng chế từ Thụy Điển thế nhưng trong khoảng thời gian mới ra đời, Kinetic Sand được rất ít người biết đến cho đến khi chúng được mang ra giới thiệu tại Nhật Bản. Công ty Rangs Japan của Nhật chuyên bán đồ chơi với hệ thống phân phối lớn đã nhận thấy tiềm năng của loại cát này. Chính vì thế Kinetic Sand được mua bản quyền tại Nhật và quyền phân phối trên toàn thế giới bởi Rangs Japan.

Kinetic Sand hoàn toàn chống khuẩn, không có chất độc hại và an toàn, đạt được các tiêu chuẩn của Úc, CE (Châu Âu). Vì thế Kinetic Sand rất an toán đối với trẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Cát Kinetic Sand giúp ích gì cho trẻ?

Phát triển sự sáng tạo ở trẻ: được đánh giá là một trong những món đồ chơi tuyệt với dành cho trẻ vì chúng giúp cho trẻ sử dụng những tư duy khi bắt đầu trò chơi. Giúp trẻ tạo nên “thói quen” lên ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch. Bé sẽ phải lên ý tưởng khi bắt đầu chơi đồ chơi kiểu mở như Kinetic Sand, sẽ có những ý tưởng táo bạo, sáng tạo và thú vị được bé nghĩ đến. Tiếp theo, bé sẽ phải nghĩ đến làm sao để thực hiện những ý tưởng này, sẽ lập ra những bước cần làm trong não. Và cuối cùng, bé sẽ bắt tay vào thưc hiện những bước đáy để cho ra thành quả. Những thói quen này góp phần rất lớn cho nền tảng sáng tạo của bé, giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

cat-kinetic-sand-giup-ich-gi-cho-tre

Phát triểu thể chất ở trẻ: Khi thực hiện những bước để tạo nên hình dạng, kích thước cho ý tưởng của mình, bé phải vận động tay để nhào cát, bóp cát. Dùng những ngón tay để tạ nên hình dạng hay phải xúc và bới cát bằng những công cụ như thìa, muỗng,… giúp bé vận động và phát triển các cơ bắp để hoàn thiện sức mạnh, giúp thể chất phát triển cân đối.

Cát Kinetic Sand mua ở đâu?

Cát Kinetic Sand được khá nhiều bậc phụ huynh chú ý, vì thế chúng được nhiều cửa hàng nhập khẩu từ Nhật về Việt Nam để bán. Bạn có thể tìm chúng tại một số cửa hiệu tại các thành phố lớn. Ngoài ra, nếu như bạn không tin tưởng chất lượng ở các cửa tiệm đó hay không tìm được bất kỳ cửa hiệu nào gần với nới ở thì bạn có thể đặt mua những sản phẩm cát ma thuật trên Amazon Nhật. Amazon Nhật Bản có rất nhiều mặt hang chính hãng với chất lượng cao, ngoài những sản phẩm Kinetic Sand bạn cũng có thể tìm thấy hầu hết những món đồ chơi khác của Nhật cho bé tại đây.

Xem thêm cách mua hàng trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam tại đây: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

mua-do-choi-cat-kinetic-sand-o-dau

Để thuận tiện khi mua hàng trên Amazon Nhật hay các hệ thống của Amazon trên toàn thế giới bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian trên Amazon về Việt Nam với những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, Fado.vn còn đảm bảo những mặt hàng của bạn luôn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển về tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Fado.vn và chọn sản phẩm cần mua, mọi chuyện còn lại Fado.vn sẽ giúp bạn hoàn tất.

Với bài viết đồ chơi cát Kinetic Sand mua ở đâu? có thể giới thiệu địa chỉ cho các ông bố bà mẹ nơi mua đồ chơi Kinetic Sand cho bé chất lượng nhất.

About LINHVO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đồ chơi cát Kinetic Sand mua ở đâu?