Chuông gió có ý nghĩa gì? mua chuông gió Nhật ở đâu?

Chuông gió không chỉ là một vật trang trí trong nhà, mà chúng còn có tác dụng trong phong thủy hay mang ý nghĩa trong tình yêu. Vậy chuông gió có ý nghĩa gì? mua chuông gió Nhật ở đâu?. Hãy cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về những chiếc chuông gió Nhật Bản nhé.

Nguồn gốc chuông gió

Chuông gió hay còn được gọi là phong linh có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi mà thuật phong thủy bắt đầu và phát triển. Tại Nhật Bản, chuông gió còn được gọi là Furin, du nhập vào Nhật từ thế kỉ 12 thời điểm mà đạo phật được truyền bá rộng rải tại nước này. Những chiếc Furin ở Nhật thường được làm bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như gốm, thủy tinh,… nhưng kim loại vẫn là chất liệu tốt nhất.

chuong-gio-co-y-nghia-gi

Chuống gió thường được dùng để trang trí trong nhà mang lại những âm sắc trong trẻo, thanh thoát mà lại có một chút trầm lắng như hương vị của cuộc sống. Ngoài ra chuông gió còn được treo theo phong thủy hay tặng cho người yêu, bạn bè với ý nghĩa “anh sẽ mãi mãi bên cạnh em”.

Ý nghĩa của chuông gió

Trong phong thủy: Chuống gió – phong linh hóa giải hung khí và mang lại nhiều điều may mắn an lành cho ngôi nhà

Chuông gió có tác dụng tiêu tán, hóa giải hung khí vì vậy người ta thường treo chuông gió để hóa giải hung khí, biến hung thành cát, đem lại cát khí, sự an lành và may mắn cho căn nhà hay văn phòng. Nên treo những chiếc chuông gió ở giữa nhà hay trước cữa ra vào, ở những nơi có gió thì rất tốt. Vì phong linh có nghĩa là linh hồn của gió, sự kết hợp của chuông cùng với gió sẽ tạo nên những âm điệu của cây cỏ đất trời, của âm dương nhật nguyệt.

y-nghia-cua-chuong-gio-mua-chuong-gio-nhat-o-dau

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng cường thuật lợi tròng các mối quan hệ xạ hội. Thì bạn hãy treo chiếc chuông gió có hai hay chín thanh làm bằng pha lê hoặc gốm sứ ở góc tây nam của phòng khách ( không nên treo tại phòng ngủ hoặc phong học nhé).

Trong tình yêu: Phong linh trong tình yêu mang ý nghĩa gắn kết hai người với nhau mãi mãi khi có môt trong hai người bị thất lạc nhau thì người con gái sẽ rung lên từng hồi chuông để chỉ đường dẫn lối cho người con trai trở về. Nếu bạn nhận được một chiếc phong linh thì có nghĩa là người tặng muốn chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn đáy.

Ngoài ra, khi người con gái nhận được chiếc chuông gió và treo chúng tại nơi hướng về ánh sáng và có nhiều gió, khi gió nổi lên những âm thanh phát ra đó là bản nhạc của tình yêu và mang ý nghĩa rằng “anh sẽ luôn ở bên em” của người con trai.

Mua chuông gió Nhật ở đâu?

Những chiếc Furin truyền thống ở Nhật được treo trong nhà, gần cữa sổ hoặc dưới mái hiên để dễ dàng đón gió phát ra những âm thanh tuyệt đẹp. Bạn có thể mua những chiếc Furin tại các tiệm bán chuông gió hay các cữa hàng bán quà tặng. Nhưng ở đáy chỉ là được làm theo phong cách của người Nhật mà thôi. Để sở hữu những chiếc chuông gió được làm nởi người Nhật bạn có thể mua hàng trên Amazon Nhật. Amazon Nhật thuộc hệ thống mua sắm Amazon với những sản phẩm chất lượng uy tín. Ngoài những chiếc chuông gió, bạn còn có thể tìm thấy bất cứ những sản phẩm của người Nhật tại đây.

Xem thêm cách mua hàng trên Amazon.co.jp Nhật Bản tại đây: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-trang-amazoncojp-cua-nhat-ban-tai-viet-nam.n519/

mua-chuong-gio-nhat-o-dau

Tại Việt Nam bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn để dễ dàng mua sắm trên hệ thống thuộc Amazon như Amazon Đức, Amazon Nhật,… Với Fado.vn bạn chỉ việc thực hiện vài cú click để chọn sản phẩm, mọi thứ còn lại đều được Fado.vn giúp bạn hoàn tất. Những mặt hàng, sản phẩm của bạn luôn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịnh vụ của Fado.vn.

Với bài viết chuông gió có ý nghĩa gì? mua chuông gió Nhật ở đâu? có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về chuông gió cũng như địa chỉ mua hàng uy tín, tin cậy.

Bài viết hay nhất:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Chuông gió có ý nghĩa gì? mua chuông gió Nhật ở đâu?