Có đôi môi dày nên dùng son màu gì?

Với một người phụ nữ thì đôi môi là điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt. Chính vì thế mà những thỏi son môi rất được trọng dụng để tạo nên một đôi môi đầy quyến rủ. Tuy nhiên, để chọn một thỏi son phù hợp với đôi môi của từng người không hề đơn giản. Đặc biệt đối với các cô nàng có đôi môi dày. Vậy một cô nàng có đôi môi dày nên dùng son màu gì?. Muahangtrenamazon.org sẽ hướng dẫn bạn chọn một màu son phù hợp với đôi môi dày của mình nhé.

Đôi môi dày nên dùng son màu gì?

Với những bạn nữ có bở môi dày thì lựa chọn màu son phù hợp nhất là những tông màu rực rỡ như màu đỏ đậm, đỏ tươi, vàng kim sẽ rất nổi bật và giúp cho đôi môi của bạn trông quyến rũ hơn.

Đặt biệt chỉ với sắc son hồng thắm mà không cần dùng tới lớp lót môi. Đôi môi đầy đặt tự nhiên của bạn sẽ trông rất tuyệt vời giúp bạn trông xinh hơn hẳn.

Tuy nhiên, một đôi môi đày không phù hợp với những loại son bóng nhủ vì vậy bạn không nên chọn những loại này mà thay vào đó có thể sử dụng một lượng nhỏ son bóng không màu cũng có thể mang lại hiệu quả tương tự đáy.

Có thể bạn quan tâm:

Cách đánh son cho môi dày đơn giản

Trang điểm cho đôi môi rất quan trong bởi chúng có thể làm hỏng cả toàn bộ diện mạo của bạn. Để tạo sự hài hòa giữa đôi môi dày với khuôn mặt bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần làm sạch và thoa son dưỡng để có thể bảo về đôi môi của mình khỏi các hóa chất trong mỹ phẩm cũng như giúp cho màu son trông đều và đẹp hơn. Tốt nhất bạn nên sử dụng loại son dướng không màu hoặc màu nhẹ gần với màu môi của bạn.

Bước 2: khi trang điểm cho môi dày thì bạn không thể bỏ qua bước kẻ viền môi. Hãy kẻ viền dọc theo chiều dài của môi để tạo cảm giác thanh thoát cho đôi môi nhé.

Bước 3: Sau khi kẻ viền môi xong thì bạn tiếp tục tô son cho môi.

Bước 4: Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm để có thể che đi nhưng vùng bên ngoài viền của môi để có thể tạo cảm giác tự nhiên nhất cho môi.

Với những bước đơn giản trên bạn sẽ có được một đôi môi cực đẹp và quyến rũ

Qua bài viết những cô nàng có đôi môi dày nên sử dụng son màu gì? có thể giúp những cô nang có đôi môi dày chọn đựa những thỏi son phù hợp cũng như cách biến đôi môi của mình trở nên quyến rũ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Có đôi môi dày nên dùng son màu gì?