Dịch vụ mua hang Mỹ tại Việt Nam uy tín, giá rẻ

Đời sống người dân ngày càng năng kéo theo nhu cầu sử dụng hàng chất lượng, hàng Mỹ tăng theo. Rất nhiều người dùng tìm kiếm những sản phẩm yêu thích trên các trang bán hàng tại Mỹ như Amazon Mỹ, Ebay,… Nhằm giúp người dùng Việt có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chất lượng từ Mỹ về Việt nam muahangtrenamazon.org sẽ giới thiệu dịch vụ mua hàng Mỹ tại Việt Nam uy tín, giá rẻ của Fado nhé.

 

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Việt Nam của Fado.vn

Khi thực hiện mua hàng Mỹ ship về Việt Nam, người tiêu dùng Việt gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục hải quan, chi phí phát sinh, dịch vụ hậu mã,… khiến nhiều người chán nãn. Tuy nhiên, hiện nay Fado.vn là website uy tín giúp cho người dùng Việt có thể tiếp cận với những mặt hàng nhập ngoại chất lượng cao một cách đơn giản và dễ dàng. Fado.vn còn là đối tác chiến lược quan trong của Amazon Mỹ trong việc mang đến những sản phẩm Mỹ chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Việt Nam của Fado.vn nhận order, vận chuyển và mua hàng từ Mỹ về Việt Nam với nhiều mặt hàng khác nhau như:

–  Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách, đồng hồ, mắt kính…

– Các mặt hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp

– Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy đọc sách…

– Các mặt hàng điện tử gia dụng: lò vi sóng, tivi, máy giặt…

– Các món hàng thể thao

– Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng

– Các loại văn phòng phẩm: sách báo, tạp chí các loại…

– Nhiều sản phẩm khác

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những sản phẩm hàng hóa nguy hiễm, chất lỏng, dễ cháy nổ và những mặt hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Hoa kỳ sẽ không được Fado.vn nhận mua đấy nhé.

Vì sao chọn Fado.vn khi mua hàng Mỹ ship về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng từ Mỹ tại Việt Nam của Fado.vn khách hàng nhận được nhiều quyền lợi như:

– Hệ thống báo giá tự động hiện đại cập nhật chi tiết từng khoản chính xác (thuế và phí ship do người bán quy định, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu, …).
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi order hàng Mỹ một cách nhiệt tình, thân thiện.
Đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.
Khách hàng chỉ việc sử dụng dịch vụ nhận mua hàng, đặt mua hàng và đợi nhận hàng, Fado.vn sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…
– Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.
– Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.
– 
Chúng tôi đảm bảo khi quý khách mua hàng Mỹ sẽ được giao hàng khắp cả nước qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hàng Mỹ tại Việt Nam uy tín, giá rẻ của Fado.vn có thể giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng đến từ Mỹ.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Check Also

fado co uy tin khong

Mua hàng trên Fado có an toàn và uy tín không?

Trên thị trường thương mại điện tử hiện nay thì Fado.vn là công ty hỗ …

Leave a Reply

Bạn đang xem Dịch vụ mua hang Mỹ tại Việt Nam uy tín, giá rẻ