Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Nếu như Amazon đã nghiễm nhiên trở thành một trong những trang thương mại điện tử đa quốc ga có trụ sở hẳn hoi trên đất nước Hoa Kỳ, thì việc mua hàng trên Amazon cũng trở thành xu hướng của những tín đồ yêu chuộng sự mới mẻ, cách tân.

Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi mua hàng trên Amazon vì chưa có kinh nghiệm trong qua trình sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ. Bên dưới là những chia sẻ thiết thực về việc hàng trên Amazon khi bạn đang ở Việt Nam.

mua-hang-tren-amazon

Amazon là gì?

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tự sản xuất, Amazon còn là trung tâm ký gửi tập trung rất nhiều cửa hàng, seller uy tín tại Mỹ. Chính vì vậy Amazon được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng từ các thương hiệu phổ biến. Với nguồn hàng tương đối phong phú từ mẫu mã, cho đến chất liệu kết hợp Amazon luôn được xem là cái tên thu hút sự tin dùng từ nhiều “tín đồ” mua sắm trên thế giới nói chúng và ở Việt Nam nói riêng.

Xem thêm:

Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ

Để sử dụng hiệu quả dịch vụ mua hàng trên Amazon hơn bao giờ hết bạn cần biết đến các thông tin về nguồn hàng và người bán trên trang. Với ba loại hàng hóa có trên trang như Ships from and sold by Amazon.com (Hàng được bán và chuyển bởi Amazon), Sold by XXX and Fulfilled by Amazon (Hàng của đối tác nhưng được vận chuyển và đảm bảo bởi Amazon), Ships from and Sold by Seller (hàng được bán và chuyển bởi seller). Một lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên chọn lựa một trong hai cách thức mua hàng đầu tiên để đảm bảo hàng hóa được mua đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng.

Những ai đã và đang có nhu cầu mua hàng giá rẻ trên trang Amazon đó chính là bạn nên lựa chọn nhiều sản phẩm cùng một lúc để được Shipping tại Mỹ miễn phí và đặc biệt hơn khi về Việt Nam nếu như hàng hóa đặt mua ở mức giá dưới 1 triệu đồng người tiêu dùng sẽ không phải tính thuế khi mua hàng từ Amazon. Tiền thuế khi mua hàng từ Amazon thường là hai loại, thuế Mỹ và thuế Việt Nam.

Có khá nhiều bang tại Mỹ được miễn loại thuế này như: Alaska, Oregon, New Hampshire, Delaware…
Đặc biệt hơn, với các cách thức lựa chọn đơn vị mua hộ uy tín, chất lượng được xem là một trong những việc làm sáng suốt dành cho những ai không quá am hiểu về các thủ tục hải quan, gặp nhều khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ và giao tiếp. Tạo điều kiện mua hàng trên Amazon được thuận lợi, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Xem Thêm:

Fado.vn là một trong những trang thương mại điện tử hiện đại, chỉ cần truy cập vào Fado.vn là bạn đã có thể mua hàng trực tiếp từ Amazon một cách đơn giản thông qua các giao diện Tiếng Việt. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.

Trước:
Sau:

Check Also

Công ty mua hàng đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam

Là một tín đồ mua sắm, bạn luôn muốn mua được những mặt hàng chất …

Leave a Reply

Bạn đang xem Dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giá rẻ