Điện thoại Lenovo có tốt không? của nước nào?

Với sự phát triển của thị trường điện thoại di động ở nước ta, bên cạnh những thương hiệu đình đám trên thế giới như Apple, Samsung, LG,… thì những hãng điện thoại đến từ đất nước tỷ dân cũng tràn vào trong nước. Thương hiệu Lenovo đã xuất hiện khá lâu trên thị trường những vần còn nhiều người dùng thắc mắc về điện thoại Lenovo có tốt không? có nên mua không?. Cung muahangtrenamazon.org giải đáp nhé.

Thương hiệu Lenovo

Lenovo bắt đầu với cái tên New Technology Developer Inc. vào năm 1984 với số vốn khiêm tốn 25,000 USD được thành lập bởi một nhóm chuyên gia cố vấn cho chính phủ. Với viện trợ từ Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc trong giai đoạn bắt đầu phát triển. Dù Nhà nước Trung Quốc là một cổ đông nhưng Lenovo vẫn được điều hành theo thể chế tư nhân và ít khi chính phủ can thiệp vào. Sau 4 năm hoạt động, công ty này được xác nhập tại Hồng Kông và đổi tên thành Legend.  Đến năm 2003, Lenovo chính thức trở thành thương hiệu cũng như logo cho Công ty nhăm mở rộng thị trường.

thuong-hieu-lenovo-co-tot-khong

Từ một cái tên không ai biết đến, Lenovo đã vượt mặt Dell trở thành nhà sản xuất PC lớn thứ hai thế giới vao năm 2010. Cũng trong năm này, Lenovo tấn công sang mảng thị trường điện thoại thông minh với chiếc điện thoại đầu tiên có tên là LePhone.

Đến năm 2014, với những chiếc smartphone Lenovo đã mang về cho hãng này danh hiệu “Nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất tại thị trường Trung Quốc Đại lục”. Trong khoảng thời gian này công ty cũng đã mua lại Motorola Mobility từ ông lớn Google.

Tập đoàn Lenovo Group Ltd. giờ đây đã trở thành một ông lớn trong giới công nghệ, có thể đứng ngang hàng với Samsung hay Apple. Với thị trường hoạt động trên 60 quốc gia và bán sản phẩm của mình trên 160 nước trên toàn thế giới.

Điện thoại Lenovo có tốt không?

Trung Quốc nổi tiếng với những sản phẩm nhái kém chất lượng, không được người dùng tin tưởng. Chính vì vậy mà người tiêu dùng Việt Nam vẫn còn dè chừng với những chiếc smartphone của Lenovo. Mặc dù đến từ Trung Quốc nhưng những sản phẩm của Lenovo luôn đạt được chất lượng nhất đình cùng với giá cả hợp lý.

dien-thoai-lenovo-co-tot-khong

Mặc dù trên thị trường vẫn có những sản phẩm kém chất lượng đến từ Lenovo nhưng mọi sản phẩm công nghệ trên sản phẩm này luôn có những lỗi riêng như việc đột tử của LG G4, hay cháy nổ của Samsung Galaxy Note 7. Vì thế những sản phẩm Lenovo luôn được đánh giá cao từ người tiêu dùng thế giới.

Những dòng smartphone Lenovo được đánh giá cao từ người tiêu dùng về thiết kế đẹp, pin tốt, cấu hình tốt mà giá cả lại phải chăng làm hài lòng được người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

có thể bạn quan tâm: điện thoại wiko của nước nào sản xuất – điện thoại gionee của nước nào sản xuất – điện thoại huawei dùng có tốt không

Mua điện thoại Lenovo ở đâu?

Bạn có thể mua các sản phẩm của Lenovo trên các cửa hàng tại Việt Nam như thegioididong hay fptshop. Tuy nhiên cũng có những mặt hàng không có trên thị trường nội địa bạn vẫn có thể mua được thông qua kênh mua sắm Amazon nổi tiếng trên toàn thế giới. Với kho sản phẩm khổng lồ Amazon sẽ cung cấp mọi nhu cầu về mọi mặt hàng của bạn.

mua-dien-thoai-lenovo-o-dau

Vì nhiều khó khăn hay rào cản ngôn ngữ mà nhiều người ngại sử dụng các kênh mua sắm trên thế giới. Muahangtrenamazon.org xin giới thiệu bạn hệ thống mua sắm trung gian từ Amazon về Việt Nam là Fado.vn. Với vài cú click chuột trên Fado.vn và ngồi đợi sản phẩm của mình về đến tận tay rồi. Fado.vn sẽ giúp bạn mọi việc từ đặt hàng cho đến vận chuyện với việc đảm bảo chất lượng cũng như đóng gói cẩn thận với việc vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết điện thoại Lenovo có tốt không? có nên mua không? có thể giúp bạn không bỏ lở một sản phẩm chất lượng.

Có thể bạn sẽ xem:

About LINHVO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Điện thoại Lenovo có tốt không? của nước nào?