Đồng hồ hiệu Armitron chính hãng của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu?

Thương hiệu đồng hồ Armitron tuy không được nổi tiếng như những thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới nhưng ai đã sử dụng qua các dòng đồng hồ của Armitron đều yêu thích thương hiệu này. Vì chưa được biết đến nhiều nên có rất ít thông tin về đồng hồ Armitron. Bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ đưa đến thông tin về đồng hồ hiệu Armitron chính hãng của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu? nhé.

Đồng hồ Armitron chính hãng của nước nào?

Armitron là một trong những thương hiệu đồng hồ của Mỹ được phát triển và sản xuất bởi E. Gluck Corporation với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Người đã tạo nên thương hiệu đồng hồ Armitron không ai khác là Eugen Guck vào năm 1956. Mặc dù ra đời sau so với các thương hiệu đồng hồ Mỹ khác trên thị trường, tuy nhiên Armitron vẫn giữ vững được vị thế của mình cho đến hôm nay.

Công ty luôn bắt kịp xu hướng thị trường và mang đến những sản phẩm chất lượng như cách kết hợp giữa công nghệ LCD cùng bộ máy thạch anh Nhật Bản đã tạo nên một cơn sốt đồng hồ Armitron với độ bền cùng chính xác cao vào thời điểm phong tròng thạch anh nở rộ trên thị trường đồng hồ.

Hiện nay, Armitron ngày càng phát triển và tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm đồng hồ của mình. Các mẫu đồng hồ chronograph, đồng hồ quartz và cả những chiếc đồng hồ tự động đều được Armitron sản xuất và tiếp thị đến người dùng một cách khôn khéo.

Xem thêm thông tin về thương hiệu đồng hồ Armitron tại: http://fado.vn/dong-ho-armitron-co-tot-khong-cua-nuoc-nao-san-xuat.n884/các hãng đồng hồ của Mỹ được yêu thích

Đồng hồ hiệu Armitron có tốt không?

Những sản phẩm đồng hồ hiệu Armitron luôn được quan tâm đến chất lượng. Chính vì thế chúng luôn được trang bị những bộ máy đến từ Thụy Sỹ hoặc Nhật Bản với khả năng chống nước cao. Chất liệu dây đeo cũng được sử dụng thường là dây cao su hoặc dây vải dù cá tính giúp giữ đồng hồ luôn trên cổ tay khi người dùng chơi bất kỳ môn thể thao nào.

Armitron thường tập trung vào những chiếc đồng hồ thể thao bởi đây là thế mạnh của họ. Những chiếc đồng hồ thể thao hiệu Armitron phù hợp với bất cứ ai và ở độ tuổi nào. Hình dáng của đồng hồ Armitron được thiết kế theo phong cách của người Mỹ nên có dáng khá to, cá tính và mạnh mẽ.

Giá đồng hồ Armitron bao nhiêu tiền?

Đồng hồ Armitron là dòng đồng hồ phổ thông vì thế giá của chúng không cao như những thương hiệu đồng hồ khác nhưng mang lại chất lượng cao cùng thiết kế thời trang cá tính. Những sản phẩm đồng hồ Armitron thường có giá dưới 5 triệu đồng và bạn cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ hiệu Armitron chỉ với 400.000vnđ mà thôi.

Để biết thêm chi tiết giá cả của từng sản phẩm đồng hồ Armitron bạn đọc có thể truy cập vào đây.

Đồng hồ hiệu Armitron có rất nhiều dòng sản phẩm cho bạn chọn lựa và chúng được bày bán hầu hết trên hệ thống thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon. Dù bạn muốn một chiếc đồng hồ cơ Armitron hay đồng hồ điện tử thì chúng luôn có mặt tại Amazon. Ngoài ra, khi mua hàng trên Amazon bạn còn có thể tìm thấy những sản phẩm thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới vì thế hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ thích hợp nhất cho mình tại Amazon.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình mua hàng và vận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam thì không nên bỏ qua các dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận tay bạn chỉ với vài cú click tại website của Fado.vn.

Với bài viết đồng hồ hiệu Armitron chính hãng của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu? có thể mang đến những thông tin hữu ích về thương hiệu Armitron cho bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm:

About LINHVO

Leave a Reply

Bạn đang xem Đồng hồ hiệu Armitron chính hãng của nước nào? có tốt không? giá bao nhiêu?