Giá đồng hồ Invicta chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Invicta với hơn 170 năm hình thành và phát triển trên thị trường đồng hồ thế giới đã tại nên những sản phẩm mang chất lượng tuyệt vời được hàng triệu người dùng yêu thích. Những chiếc đồng hồ Invicta được chế tác theo những mẫu thiết kế tinh tế cùng công nghệ hiện đại bậc nhất từ Thụy Sỹ đã tạo nên một chiếc đồng hồ chất lượng với giá cả tương xứng cho những khách hàng trên khắp thế giới. Vậy giá của một chiếc đồng hồ hiệu Invicta chất lượng là bao nhiêu. Bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ để cập đến giá đồng hồ Invicta chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu? nhé.

Thương hiệu đồng hồ Invicta

Công ty Invicta Watch được thành lập bởi Raphael Picard tại Chiasso, Thụy Sỹ vào năm 1837. Raphael Picard là một trong những người thợi đồng hồ nổi tiếng đến từ vùng La Chaux-de-Fonds nơi sản sinh ra những nghệ nhân đồng hồ lành nghề nhất thế giới. Với mong muốn tạo nên những sản phẩm đồng hồ có thiết kế hiện đại, phong cách mạnh mẽ và “bất khả chiến bại” đến tay người dùng, ông đã tạo nên thương hiệu Invicta và đặt nền móng phát triển cho đến ngày nay.

Với lịch sử lâu đời, Invicta cũng trải qua những thăng trầm như những thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Vào khoảng thời gian mà những chiếc đồng hồ thạch anh đến từ Nhật Bản trổi dậy những năm 1970 đã đẩy Invicta cùng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác đi xuống và biến mất khỏi trị trường.

Mãi cho đến năm 1991, khi mà Invicta được mua lại bởi một công ty đầu tư của Mỹ và được chuyển trụ sở chính về Hollywood, Florida. Với sự quản lý mới của giám đốc điều hành Eyal Lalo, Invicta tiếp tục sản xuất và giữ nguyên những nguyên tác ban đầu của Raphael Picard mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng cho thị trường đồng hồ thế giới.

Xem thêm đánh giá về đồng hồ hiệu Invicta tại: http://donghotrenamazon.com/p/danh-gia-ve-dong-ho-thuong-hieu-invicta-chinh-hang.html

Giá đồng hồ Invicta chính hãng

Với nguyên tắc “sản phẩm chất lượng tương xứng với giá cả”, Invicta đã mang đến những sản phẩm đồng hồ tốt không bao giời đi kèm với mức giá bình dân. Chính vì thế mà giá thành của đồng hồ Invicta chính hãng không hê rẽ. Tuy nhiên với chất lượng của sản phẩm cùng dịch vụ của hãng mang đến luôn là tốt nhất. Vì vậy, đồng hồ Invicta vẫn luôn được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và sử dụng.

Invicta có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với các mẫu đồng hồ được thiết kế tinh tế. Nên chúng cũng có giá thành khác nhau theo từng mẫu và dao động trong khoảng 50USD – 200USD. Để biết thêm giá cả chính hãng theo từng sản phẩm đồng hồ hiệu Invicta bạn đọc có thể truy cập tại đây.

Mua đồng hồ Invicta chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồng hồ bị làm giả, kém chất lượng trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, việc chọn lựa mua đồng hồ chính hãng rất khó nếu như chưa có kinh nghiệm. Chính vì thế mà rất nhiều người dùng đồng hồ tại Việt Nam chọn cách mua hàng trên Amazon. Amazon hiện nay nổi tiếng với những sản phẩm chính hãng chất lượng của các thương hiệu lớn nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Invicta chính hãng tại đây thì người tiêu dùng còn có thể tìm mua được các sản phẩm chính hãng khác tại Amazon. Amazon luôn là sự lựa chọn tốt nhất để người tiêu dùng Việt có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng chất lượng.

Nếu như trong quá trình mua đồng hồ Invicta chính hãng trên Amazon gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng đến từ Fado.vn. Fado.vn sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn việc mau hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi chỉ với vài cú click chuột của bạn tại website Fado. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và cách mua hàng trên Amazon của Fado.vn bạn vui long liên hệ hotline: 1900 545 403 nhé.

Những thông tin về giá đồng hồ Invicta chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu? có thể giải đáp được thắc mắc của những ai đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ Invicta chính hãng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Giá đồng hồ Invicta chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu?