Giày 361 của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Những đôi giày thể thao 361 nổi tiếng trên khắp thế giới với những sản phẩm được đánh giá cao. Tại Việt Nam, thương hiệu 361 đã có cửa hàng đầu tiên của mình vào cuối năm 2013. Tuy được chào đón nhưng thông tin về thương hiệu này còn khá mập mờ. Vì vậy, bài viết này của muahangtrenamazon.org sẽ giúp giải đáp thắc mắc về giày 361 của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng tìm hiểu thông tin bên dưới nhé.

GIÀY 361 CỦA NƯỚC NÀO?

361 Degrees International Limited (361º) là thương hiệu giày dép và hàng hóa thể thao lớn đến từ Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2002 và ra mắt nhãn hiệu 361 vào đầu năm 2004.

Hãng không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra những sản phẩm mới đáp ứng được những yêu câu khắt khe của người tiêu dùng. Từ đó trở thành một trong những thương hiệu thể thao có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Hãng có hệ thống của hàng rộng lớn với hơn 5000 cửa hàng tại Trung Quốc và hơn 7800 của hàng trải khắp các quốc gia Châu Âu, Châu Á, và khu vực Trung Đông.

Giày 361 của nước nào

Thương hiệu 361 liên tiếp trở thành đối các trong các kì đại hội và các giải đấu thể thao lớn như: thế vận hội Thanh niên Nam Kinh 2014, thế vận hội Châu Á Incheon 2014,… Và gần đây nhất vượt qua các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới để trở thành nhà tài trợ trang phục cho Olympic và Paralympic Rio 2016.

Có thể bạn quan tâm:

GIÀY 361 GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

Thương hiệu 361 mang đến các sản phẩm thể thao trên khắp thế giới với lượng sản phẩm lớn. Vì vậy giá cả của những đôi giày 361 cũng có nhiều mức giá khác nhau. Để tìm hiểu thêm về giá của những đôi giày hiệu 361 bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: https://fado.vn/us/s/search/?rh=k:shoe%20361&keywords=shoe%20361

Để tìm mua những đôi giày 361 chính hãng thì người tiêu dùng Việt có thể ghé thăm các cửa hàng của hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số sản phẩm dành cho các thị trường khác sẽ không được bán tại đây. Nếu muốn sở hữu những sản phẩm này thì người dùng có thể tìm mua trên các trang thương mại điên tử như Amazon. Amazon ngày càng phát triển và được nhiều người dùng thế giới lựa chọn là nơi mua hàng uy tín cho mình. Bạn có thể tìm thấy hàng tỷ sản phẩm trên khắp thế giới và cả những đôi giày 361 tại đây.

Giày 361 giá bao nhiêu mua ở đâu?

Nếu bạn không thể mua hàng trên Amazon vì một lí do nào đó thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ của Fado.vn. Fado.vn mang đến những dịch vụ tiện ích giúp người dùng Việt có thể dễ dàng mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website Fado.vn tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Amazon và click chọn mua. Những sản phẩm này sẽ được mua và vận chuyển từ Amazon về tận tay khách hàng tại Việt Nam một cách nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về cách mua hàng trên Amazon qua Fado.vn bạn đọc có thể xem thêm bài viết: https://muahangamazon.net/huong-dan-cach-mua-hang-o-tren-amazon-ship-ve-viet-nam.html

Mong rằng qua bài viết này có thể cung cấp thêm những thông tin hữu ích về giày 361 của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu? giúp người dùng Việt hiểu hơn về sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng tốt nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Giày 361 của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?