Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đang dùng của các nhà mạng

Hiện nay, Smartphone đã không còn xa lạ với con người và hầu như ai cũng có riêng cho mình ít nhất một cái. Với một chiếc Smartphone bạn có thể sử dụng nhiều sim cùng một lúc như vậy bạn có thể có nhiều số điện thoại khác nhau. Có người lại có đến hai ba chiếc Smartphone, nên có lúc bạn sẽ không kiểm soát được những số điện thoại mình đang xài. Bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đang dùng của các nhà mạng giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng những số điện thoại của mình.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel

Để xem số điện thoại của nhà mạng Viettel mà bạn đang xài là số nào thì có một số cách sau:

Cách 1: gọi điện thoại đến một số thuê bao khác.

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất, bạn chỉ cần dùng điện thoại của mình và gọi vào một số mà bạn biết như bạn bè, người thân để có thể biết được số điện thoại của sim bạn đang dùng là gì.

Cách 2: kiểm tra số điện thoại Viettel qua tổng đài 1414.

Bạn có thể kiểm tra số điện thoại của nhà mạng Viettel của mình đang dùng bằng tin nhắn có nội dung “TTTB” gửi 1414. Với cách này bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin từ số điện thoại cho đến ho tên chủ thuê bao, số CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

Cách 3: gọi đến tổng đài của Viettel để kiểm tra.

Bạn có thể gọi điện thoại cho tổng đài của Viettel là 198 hoặc 19008198 để yêu cầu nhân viên tổng đài kiểm tra số điện thoại cho bạn. Với cách này bạn cũng có thể biết thêm về các dịch vụ GTGT đang được đăng ký trên sim của mình.

Cách 4: dùng lệnh USSD để kiểm tra số điện thoại.

Bạn chỉ cần vào trình quay số và ấn *0# hay *888# và gọi. Với cách này bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình cức kỳ đơn giản mà không cần phải làm phiền đến người khác. Tuy nhiên, đôi khi lại không thực hiện được đối với một số trường hợp.

Xem thêm:

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone và Mobifone

Cách kiển tra số điện thoại đối với hai nhà mạng là Vinaphone và Mobifone đều giống nhau:

Cách 1: Gọi đến tổng đài của nhà mạng đang xài

Bạn có thể gọi đến tổng đài 900ấn phím số 4 để có thể biết số điện thoại của sim bạn đang dùng. Cho dù bạn đang dùng sim của nhà mạng Mobifone hay Vinaphone thì tổng đài đều là 900 và sau đó ấn phím số 4 nhé.

Cách 2: dùng mã USSD để kiểm tra số điện thoại

Đối với nhà mạng Vinaphone bạn truy cập vào trình quay số nhập *110# và ấn gọi.

Đối với nhà mạng Mobifone bạn truy cập vào tình quay số nhập *555# và ấn gọi.

Bằng cách này bạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình đang dùng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách 3: Gọi đến tổng đài của nhà mạng để kiển tra số điện thoại

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là 9090 với giá cước 200đ/phút và của Vinaphone là 9191 hoặc 18001091 để có thể yêu cầu kiểm tra số điện thoại của mình từ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng.

Với cách này bạn có thể kiểm tra các dịch vụ GTGT mà mình đã đăng ký và hủy chúc một cách đễ dàng và nhanh chóng.

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại của các nhà mạng có thể giúp cho người dùng smartphone có thể kiểm tra số điện thoại mà mình đang dùng một cách dễ dàng.

About LINHVO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại đang dùng của các nhà mạng