Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng hàng Nhật của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng chính vì thế mà việc mua hàng Nhật Bản trên các trang mạng ngày càng được sử dụng nhiều. Bên cạnh trang Amazon.co.jp thì rất nhiều người dùng chọn mua hàng trên trang Rakuten.co.jp. Hôm nay muahangtrenamazon.org sẽ hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam nhé.

Rakuten là gì?

Là một trong những hãng thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật bản và là đối thủ cach tranh hàng đầu của Amazon, Ebay trên thị trường kinh doanh internet thế giới.

Rakuten được thành lập vào tháng 2 năm 1997 bởi ông Hiroshi Mikitani với số vốn ban đầu là 13,5 tỉ USD và hiện nay doanh thu của công ty đạt mức trên 4 tỷ USD hằng năm.

Khi mới bắt, Rakuten hoạt động như một chuỗi các của hàng trực tuyến dành cho các nhà bán lẽ giúp cho các của hàng có thể tiếp cận với khách hàng thông qua internet và họ có thể thực hiện các giao dịch thanh toán tại đây. Với nhu cầu mua hàng cũng như số lượng người dùng internet tại Nhật Bản rất cao chính vì thế đã giúp cho Rakuten có những bước đi vững chắc và trở nên hùng mạnh như hiện nay.

Để đặt mua hàng từ Rakuten về Việt Nam bạn có thể mua hàng trực tiếp hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Fado.

>> chia sẽ kinh nghiệm bán hàng trên Amazon: http://fado.vn/chia-se-kinh-nghiem-ban-hang-tren-amazon-hieu-qua.n1223/

Cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam trực tiếp

Hiện nay, trang Rakuten.co.jp đã có hỗ trợ tiếng anh và một số ngôn ngữ khác thay vì chỉ duy nhất tiếng Nhật như trước. Chính vì vậy mà bạn chỉ cần một ít vốn tiếng Anh là đã có thể thực hiện những thao tác mua hàng Nhật trên trang Rakuten rồi.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang rakuten.co.jp. Sau đó chuyền đổi ngôn ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng Anh như hình.

Bước 2: Sau khi chuyển sang tiếng Anh bạn có thể click vào Register để đăng ký tài khoản trên Rakuten hoặc Sign in để đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Rakuten. Bạn có thể chọn lựa những sản phẩm cần mua băng cách click vào sản phẩm và chọn add to cart

Lưu ý: Rakuten như một chợ mua bán với nhiều của hàng khác nhau chính vì thế trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó bạn cần xem rõ thông tin về tình trạng cũng như đánh giá của người mua dành cho các seller nhé.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ order hàng Nhật trên Amazon của Fado.vn

Bước 4: Thanh toán

Sau khi xem lại thông tin về sản phẩm bạn cần mua chính xác bạn click vào Proceed to Check out để thực hiện thanh toán.

Bạn có thể thanh toán cho các sản phẩm mua trên Rakuten qua 3 loại hình là thẻ tín dụng, COD – nhận hàng và trả tiền và loại hình thanh toán qua của hàng tiện lợi Combini. Để thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn có chọn Credit Card và điền thông tin thẻ của mình vào khung bên dưới và bấm continue.

Sau khi hoàn thành Rakyten sẽ gửi mail vào địa chỉ email của bạn để thông báo về đơn đặt hàng của bạn bao gôm thông tin sản phẩm(mã sản phẩm, giờ đặt hàng), chi phí (giá sản phẩm gốc, thuế và phí ship), hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển.

Bước 5: nhận hàng

Bạn cần đợi cho Rakuten thực hiện đơn hàng của mình. Khi vận chuyển, Rakuten sẽ gửi một email thông báo cho bạn thời gian hàng đến để bạn sắp xếp thời gian nhận hàng.

Lưu ý: Rakuten giống như một chợ online chính vì thế mà những sản phẩm của bạn bởi các seller khác nhau sẽ không được gộp chung vào một đơn hàng mà phải mua riêng từng sản phẩm nhé.

Cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam đơn giản với Fado.vn

Để mua hàng từ Rakuten về Việt Nam trực tiếp bạn cần phải có thẻ thanh toán Visa hoặc Master Card và bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối khi chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten trực tiếp. Chính vì vậy, Fado mang đến dịch vụ hỗ trợ bạn mua hàng trên Rakuten một cách đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: truy cập vào Rakuten để tìm kiếm và chọn những sản phẩm mà bạn cần mua. Copy địa chỉ đường dẫn (link) chi tiết của sản phẩm mà bạn cần mua. Sau đó truy cập vào địa chỉ http://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac để nhập link và thông tin cá nhân của bạn để được Fado.vn báo giá

Bước 2: Sau khi nhận thông tin báo giá từ Fado.vn. Nếu như bạn đồng ý thì cần phải thanh toán từ 50 – 80% giá trị của đờn hàng cho Fado.vn để tiến hành mua hàng giúp bạn.

Bước 3: Fado.vn sẽ mua hàng và đóng gói sản phẩm vận chuyền về Việt Nam.

Bước 4: sau khi hàng về Việt Nam, Fado.vn sẽ thông báo cho bạn và bạn cần thanh toán số tiền còn lại để có thể nhận hàng.

Qua bài viết hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam có thể giúp những ai đang muốn mua hàng tại Rakuten có thể mua những sản phẩm mình muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

About LINHVO

Leave a Reply

Bạn đang xem Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam