Kính thực tế ảo nào tốt nhất hiện nay?

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển vì thế nhu cầu về đời sống, giải trí cũng ngày một tăng. Không chỉ là để giải trí mà trong những lĩnh vực khác như quân sự, xây dựng, thiết kế,… kính thực tế ảo cũng được ứng dụng rất cao. Nhưng sử dụng nhiều nhất vẫn là ngành game và phim ảnh. Với chiếc kính thực tế ảo thì việc trải nghiệm những bộ phim bom tấn hay những trỏ chơi ảo trở nên tuyệt vời hơn mang đến những kích thích, thú vị mới cho người dùng. Vậy nên mua chiếc kính thực tế ảo nào tốt nhất hiện nay?. Một chiếc kính tốt sẽ mạng lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Cùng muahangtrenamazon.org tìm xem chiếc kính thực tế ảo nào tốt nhất hiện nay nhé.

Kính thực tế ảo nào tốt nhất hiện nay?

Để lựa chọn cho mình một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất vừa với túi tiền thì bạn chọn một trong những chiếc kính thực tế ảo dưới đây.

Google Cardboard

Đây là chiếc kính thực tế ảo có giá tốt nhất với thiết kế đơn giản dành cho những người muốn trải nghiệm một môi trường thực tế ảo như thế nào và chưa muốn đầu từ cho mình một chiếc kính mắc tiền.

Bạn có thể mua các bộ phận được làm sẵn từ các nhà sản xuất, sau đó tự lắp ráp hoặc bạn cũng có thể từ mình làm theo từ bản thiết kế để tạo ra một chiếc kính cho riêng mình. Nguyên liệu sử dụng khá đơn giản từ những bài các tông, một cặp thấu kính có tiêu cự 40mm, nam châm, dây thun, khóa dán.

Sau khi có một chiếc kính thực tế ảo Google Cardboard thì bạn có thể tải ứng dụng Cardboard về cho điện thoại của mình để trải nghiệm môi trường thực tế ảo nhé.

Giá hiện tại của sản phẩm được bán ra là 150.000 VNĐ.

Có thể bạn quan tâm:

Samsung Gear VR

Đây là chiếc kính thực tế ảo được sản xuất bởi Samsung từ tháng 9/2014. Bạn có thể trải nghiệm môi trường thực tế ảo qua chiếc kính này bằng màn hình của smartphone. Tuy sử dụng màn hình của Smartphone nhưng bạn sẽ có cảm giác như đang xem ở màn hình 150 inch ở khoảng cách 2m.

Kính thực tế ảo Gear VR của Samsung được người dùng đánh giá cao nhờ tốc độ đáp ứng nhanh và tương tác mượt mà.

Hiện nay sản phẩm đang được bán với giá là 84,99USD với phiên bản 2016 trên Amazon.

Sony PlayStation VR

Đây là chiếc kính thực tế ảo của Sony sản xuất nhằm hổ trợ trải nghiệm của người dùng trên dòng máy PlayStation 4. Chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR được Sony trang bị màn hình OLED 5.7″ với độ phân giải full HD và có thể xem 360 độ cùng độ trể ở mức 18ms.

Nếu như bạn đang có một chiếc PlayStation 4 thì nhất định phải đầu tư thêm một chiếc PlayStation VR để có thể trải nghiệm những trò chơi tuyệt vời hơn trên chiếc PS4.

Giá bán của chiếc kính thực tế ảo Sony PlayStation VR trên Amazon là 694,99USD.

Nên mua kính thực tế ảo nào?

Có rất nhiều mẫu kính thực tế ảo trên thị trường hiện này, để chọn mua cho mình một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất thì bạn nên chú ý đến:

Mục đích sử dụng của bạn là gì? – chơi game, xem phim hay để trải nghiệm công nghệ mới một cách toàn diện…

Sử dụng kính cho dòng điện thoại nào? – bạn phải chắc chắn rằng chiếc kính bạn sắp mua nó có hỗ trợ điện thoại của bạn đấy nhé.

Về yêu cầu cấu hình của bạn như thế nào? – độ phân giải, tính năng như thế nào, hính dáng thời trang của kính…

Giá bao nhiêu? điều này tùy vào túi tiền của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Nếu có nhiều tiền thì bạn có thể đầu tư một chiếc kính thưc tế ảo với nhiều tính năng ưu việc hỗ trợ được nhiều thiết bị.

Với bài viết kính thực tế ảo nào tốt nhất hiện nay? có thể đưa đến những lựa chọn thích hợp nhất cho bạn đọc đang có ý định mua một chiếc kính thực tế ảo phù hợp cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Kính thực tế ảo nào tốt nhất hiện nay?