Máy ảnh Leica của nước nào? mua ở đâu?

Leica là cái tên huyền thoại của làng nhíp ảnh thế giới bởi độ bền, độ chuẩn xác, các kỹ thuật và sự tinh tế. Đặc biệt chúng luôn được làm thủ công và bán ra với giá rất cao sẽ khiến bạn choáng váng. Vây máy ảnh Leica của nước nào? mua ở đâu? mà lại đắt đỏ như vậy. Hãy cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về những chiếc máy ảnh Leica đẳng cấp này nhé.

Leica của nước nào? Lịch sử thương hiệu Leica

Thương hiệu Leica được tạo ra bởi Oskar Barnack với mong muốn một chiếc máy ảnh nhỏ gọn và dễ dàng đem theo người khi đi ra ngoài thay vì vác theo một chiếc máy ảnh cồng kềnh như chiếc valy.

4.2.3

Vào năm 1849, Carl Kellner thành lập công ty Wetzlar chuyên sản xuất kính hiển vi tại Đức.

Đến năm 1865, công ty đổi tên thành Ernst Leitz Opstichi Werke bởi Ernst Leitz

Vào năm 1913, Oskar Barnack trở thành người đứng đầu bộ phận nghiên cứu và phát triển Ernst Leitz Opstich Werke. Và năm 1914 ông cho ra đời chiếc máy ảnh Leica đầu tiên sử dụng phim 35mm là Ur-Leica. Tiếp theo sau đó là những chiếc máy ảnh mang thương hiệu Leica được ra đời. “Leica” là viết tắt của “Leitz Camera”

Vào năm 1987, Ernst Leitz Wetzlar Gmbh sát nhập cùng Wild Heerbrugg thành lập tập đoàn Wild Leitz Group và chuyển trụ sở đến Solms, Đức vào năm 1988. Đến năm 1990, Wild Letiz Group và Cambridge Instrument Company sát nhập tạo ra công ty Leica Holdung BV và đổi tên thành Leica Camera AG vao năm 1996 sau khi lên sàn.

Có thể bạn quan tâm:

Máy ảnh Leica có tốt không?

Những chiếc máy ảnh Leica luôn được làm bằng thủ công và máy móc chỉ đóng vai trò phụ trợ trong các tác vụ như kiểm tra kính, mài kính, máy ảnh… Để sản xuất một ống kính trung bình thì thời gian hạ nhiệt ( là khoảng thời gian quyết định độ bềnh và độ trong của ống kính) của những chiếc ống kính Leica là khoảng 2 năm trở lên, và đặc biệt với những ống kính có khâu độ F0.95 thì thời gian hạ nhiệt lên đến 10 năm. Vì vậy những chiếc ống kính của Leica luôn mắc và chất lượng. Ngoài ra, những thiết bị của Leica luôn được sử dụng các vật liệu làm bằng kim loại. Những điều này cho thấy chất lượng quan học của ống kính Leica là huyền thoại.

may-anh-leica-co-tot-khong

Thân máy Leica được làm từ những linh kiện chế tạo từ vật liệu chất lượng tốt nhất cùng với chu trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu suất vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Khi được xuất xưởng, tất cả chiếc máy ảnh  Leica đều phải trải qua quá trình kiểm tra vô cùng chặt chẻ như: ống ngắm quang học, độ chính xác của hệ thống canh nét, tốc độ chụp, độ nhạy và độ ổn định của cảm biến hình ảnh. Những chiếc máy ảnh Leica được thiết kế tinh tế, sang trong mang né cổ điển.

Mua máy ảnh Leica ở đâu?

Leica là một món hàng hiệu đắt tiền, người ta thường gắn tính từ “xa xỉ” cho những chiếc máy ảnh Leica. Nhưng những chiếc Leica còn mang đến cho người đồng hành một giá trị cảm xúc không gì mua được. Chính vì thế có rất nhiều người sử dụng và tìm mua chúng.

may-anh-leica-mua-o-dau

Bạn có thể tìm mua những chiếc máy ảnh Leica tại các cửa hiệu bán máy ảnh lớn trên toàn quốc. Nhưng những chiếc máy ảnh Leica luôn có giá đắt đỏ khi ở nước ngoài, khi về Việt Nam giá của chúng còn được nâng lên cao hơn rất nhiều. Bạn có thể mua những chiếc máy ảnh Leica từ Đức thông qua mua hàng trên Amazon Đức. Amazon Đức thuộc hệ thống mua sắm nổi tiếng toàn thế giới Amazon với kho hàng khổng lồ cùng chất lượng chính hãng.

Để vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như mua hàng một cách đơn giản trên Amazon bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam với chất lượng đảm bảo và thời gian vận chuyển ngắn. Ngoài Amazon Đức bạn còn có thể mua hàng trên Amazon Nhật hay bất cứ hệ thống nào của Amazon thông qua Fado.vn.

Với bài viết máy ảnh Leica của nước nào? mua ở đâu? có thể giới thiệu cho bạn về thương hiệu máy ảnh số một thế giới và địa chỉ mua hàng uy tín.

About LINHVO

Leave a Reply

Bạn đang xem Máy ảnh Leica của nước nào? mua ở đâu?