Mua đồ chơi Fisher Price ở đâu?

Những sản phẩm đồ chơi đến từ thương hiệu Fisher Price được nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới yêu thích và quen thuộc. Trước nhiều món đồ chơi để lựa chọn cho bé, Fisher Price là sư lựa chọn thông mình của những bậc cha mẹ. Fisher Price không mang những hóa chất độc hại, truyệt đối an toàn có thể giúp bé vui chơi mà không phải lo lắng về sức khỏe của bé. Vậy mua đồ chơi Fisher Price ở đâu?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về thương hiệu đồ chơi thông minh bổ ích dành cho bé nhé.

Thương hiệu đồ chơi Fisher Price

Thương hiệu được thành lập bởi 3 người Irving, Herman Fisher và Helen Schelle vào năm 1930. Với khoảng thời gian kinh tế suy thoái khi bắt đầu một mô hình công ty trong lĩnh vực mới đã không khiến Fisher Price gục ngã mà trở nên phát triển nhờ việc nắm bắt được những nhu cầu của các bậc phụ huynh và sở thích của con cái họ.

thuong-hieu-do-choi-fisher-price

Trong khoảng thời gian từ 1930 đến 1950 những sản phẩm đồ chơi của công ty được làm từ gỗ nhưng sau 1950, Fisher Price bắt đầu dùng nhựa để tạo ra những đồ chơi hình người, con vật, xe hay các tòa nhà nhỏ được rất nhiều trẻ em trên thế giới đón nhận và ưa chuộng.

Đến năm 1969, Fisher Price được bán lại cho công ty Quaker Oats và trở thành một công ty độc lập vào năm 1991. Cuối cùng, được mua lại bởi Mattel, Inc vào năm 1993 và mở rộng ra thị trường quốc tế danh cho trẻ em ở độ tuổi mới biết đi.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Fisher Price đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Mua đồ chơi Fisher Price ở đâu?

Hiện nay Fisher Price có hơn 50.000 loại đồ chơi khác nhau và nổi tiếng nhất với dòng hồ chơi Little Orphan Annie. Những dòng sản phẩm mới của hãng luôn được liên tục cập nhật và bổ sung để đáp ứng những nhu cầu của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới.

Để mua những sản phẩm của Fisher Price cho bé các ông bố bà mẹ có thể tìm thấy chúng tại Amazon. Là hệ thống mua sắm online với kho hàng khổng lồ chính hãng, Amazon luôn đáp ứng được các nhu cầu về mặt hàng, sản phẩm của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy những dòng sản phẩm của Fisher Price hay đồ chơi kinetic sand, đồ chơi shopkins,… tại đây.

mua-do-choi-fisher-price-o-dau

Các bậc cha mẹ tại Việt Nam có thể yên tâm mua hàng trên Amazon một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về bất cứ gì khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon của Fado.vn. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng dễ dàng với những cú click chuột đơn giản, sau đó những nhân viên của Fado.vn sẽ vận chuyển chúng về tận tay bạn từ Amazon. Những sản phẩm, mặt hàng của bạn luộn được Fado.vn đóng gói cẩn thận nên việc hư hại hay thất lạc đều không thể xãy ra. Ngoài ra, Fado.vn còn cam kết vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh nhất có thể.

Với bài viết mua đồ chơi Fisher Price ở đâu? có thể gửi đến những bậc cha mẹ địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua đồ chơi Fisher Price ở đâu?