Mua hàng trên Amazon có đảm bảo chất lượng không? mua như thế nào?

Ngày nay, kết nối internet toàn cầu ngày một phát triển. Kéo theo đó là các dịch vụ khác cũng phát triển theo điểm hình là bán hàng online. Có rất nhiều trang web bán hàng online hiện nay với nhiều mẫu mã và màu sắc, thế nhưng có rất nhiều mặt hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Vì vậy khá nhiều người Việt Nam sử dụng kênh mua sắm toàn cầu Amazon băn khoăn rằng mua hàng trên Amazon có đảm bảo chất lượng không? mua như thế nào?.

Sơ lược về Amazon

Amazon là trang web bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới được sáng lập vào tháng 7 năm 1995 bởi Jeff Bezos. Với ước mơ được vươn đến một quy mô to lớn là chiếm thị phần trên thị trường thương mại điện tử thế giới nên Jeff Bezos đặt tên theo con sông có dòng chảy lớn nhất thế giới, Amazon.

mua-dong-ho-tren-amazon

Hiện này, Amazon.com đã sỡ hữu cho mình một kho hàng hóa khổng lồ với những mặt hàng đa dạng từ  thiệp điện tử miễn phí, sách, đĩa CD, đồ chơi cho đến đồ làm bếp, máy tính, đồng hồ và các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Amazon không ngừng phát triển như ngày nay là vì thương hiệu này luôn đặt lợi của khách hàng lên hàng đầu với những mặt hàng bán ra luôn có chất lượng cao nên luôn cho người tiêu dùng cảm giác an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm thông tin về:

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo chất lượng không?

Khi mua hàng trên Amazon, người tiêu dùng sẽ bắt gặp ba loại hàng khác nhau:

Loại thứ nhất: là những mặt hàng sản phẩm được Amazon bán và vận chuyển trực tiếp, loại này thường có dòng chữ Ship and sold by Amazon.com. Với loại hàng này luôn nằm trong kho của Amazon và được Amazon trực tiếp giao hàng đến tận tay khách hàng nên tất nhiên là rất đảm bảo và chất lượng tốt nhất.

mua-hang-tren-amazon

Loại thứ hai: là các sản phẩm của một cá nhân hay cửa hàng được ký gửi tại Amazon, những sản phẩm hàng hóa này vẫn được lưu giữ trong kho của Amazon, khi có khách mua hàng chúng được Amazon gói hàng và vận chuyển nên chất lương luôn được đảm bảo. Những mặt hàng loại này thường có dòng chữ Sold by Seller And Fullfilled by Amazon.

Loại thứ ba: là loại tiềm ẩn rủi ro cao, không được bảo đảm bởi Amazon vì những mặt hàng loại này được bán và vận chuyển bởi một cá nhân hay một cửa hàng rao bán trên Amazon. Những mặt hàng này có dòng chữ Ships from and Sold by Seller. Khi mua những mặt hàng loại này khách hàng cần phải cẩn thận khi lựa mua.

Với những mặt hàng thuộc loại thứ ba khách hàng có thể kiểm tra độ tin cây của các Seller trên Amazon:

  • Kiểm tra Rating Feedback của Seller: Seller càng có nhiều ngôi sao vàng thì độ tin cậy càng cao
  • Recent Feedback: là những bình luận, nhận xét của người mua hàng từ Seller này trong thời gian gần đây. Bạn nên đọc chúng để đánh giá Seller.
  • Feedback History: kiểm tra phần lịch sử thông kê về Seller. Nếu như tỉ lệ Negative cao thì Seller này không đáng tin và ngược lại tỉ lên Positive càng cao thì càng đáng tin.

Mua hàng từ Amazon như thế nào?

Với khách hàng tại Việt Nam khi muốn mua hàng trên Amazon cần phải có tài khoản và thực hiện rất nhiều bước loằng ngoằng thướng sẽ khó với những người lớn tuổi. Mua hàng trên Amazon xin giới thiệu bạn đọc một cách mua hàng đơn giản đó là sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Với Fado.vn người mua hàng chỉ việc chọn những mặt hàng, sản phẩm cần mua, và mọi chuyện còn lại Fado.vn giúp bạn hoàn tất mà không cần lo lắng gì về bất cứ chất lượng của sản phẩm. Fado.vn còn bảo đảm những sản phẩm của khách hàng luôn được đảm bảo và vận chuyển về Việt Nam với thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu về Fado: http://muahangamazon.net/fado-viet-nam.html

amazon-fado-vn

Với bài chia sẽ về mua hàng trên amazon có đảm bảo chất lượng không? mua như thế nào? chúc bạn đọc có thể chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng trên Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua hàng trên Amazon có đảm bảo chất lượng không? mua như thế nào?