Mua hàng trên Fado có an toàn và uy tín không?

Trên thị trường thương mại điện tử hiện nay thì Fado.vn là công ty hỗ trợ khách hàng mua hàng hóa xuyên quốc gia từ trang Amazon và các trang thương mại trên thế giới tại Việt Nam. Tuy nhiên có đôi lúc người tiêu dùng tình cờ gặp được thương hiệu Fado ở một trang Web nào đó và tự hỏi mua hàng trên Fado có an toàn và uy tín không? Có nên tin dùng Fado hay không? Và hàng trăm những thắc mắc khác được đặt ra đều xoay quanh uy tín của thương hiệu Fado

Những dịch vụ mua hàng trên Amazon về Việt Nam uy tín và an toàn tại muahangtrenamazon.org

Fado.vn là công ty hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử.

Amazon là trang Web thương mại điện tử ra đời từ rất lâu ( năm 1994) và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại điện tử, tuy nhiên cách đây 7 năm thì vấn đề mua sắm trên các trang thương mại điện tử không được phổ biến đối với người Việt Nam, lúc bấy giờ Fado đã đi tiên phong trong việc mua hàng hóa ở Mỹ và hỗ trợ cho việc mua hàng của khách hàng trên trang Amazon.com.

fado co uy tin khong
Fado nơi niềm tin và uy tín của khách hàng đọng lại
 
Fado là một sàn thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam cho đến nay. Đến với Fado quý khách sẽ được hỗ trợ mua hàng với tất cả các loại mặt hàng trên thế giới một cách dễ dàng và không có khoảng cách. Website Fado.vn hỗ trợ khách hàng tiếp cận với hơn 800 triệu sản phẩm đẳng cấp thương hiệu và chính hãng từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt trên trang Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Xem thêm các thông tin khác tại: Hướng dẫn cách mua hàng trên AmazonTin đồn Fado.vn lừa đảo ? Điều gì ẩn đằng sau lời tố cáo này?

 Fado.vn cung cấp cho khách hàng những thông tin và dịch vụ tốt nhất, từ các thông tin về sản phẩm, tin khuyến mãi trên trang Amazon.com đều được cập nhật đầy đủ và chi tiết trên Fado.vn sẽ giúp khách hàng mua hàng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Sự thân thiện của hệ thống thông tin tìm kiếm và cập nhật thông tin sẽ đưa khách hàng đến với những thông tin khuyến mãi lớn trong từng thời kì trên Amazon nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng.

Fado.vn nơi niềm tin và uy tín của khách hàng đọng lại

Fado phát triển dựa trên tiêu chí lấy niềm tin và lợi ích của khách hàng làm nền tảng phát triển, đặc biệt với hệ thống tự động tính toán các khoản phí vận chuyển, thuế nhập khẩu từ đó  giúp khách hàng nắm rõ tất cả tổng chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam từ 15 đến 20 ngày. Fado.vn luôn hoạt động với tiêu chí:

  • Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa cho khách hàng
  • Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.
  • Tận hưởng các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
  • Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa mua bán

mua sam tai fado co an toan khong

Fado trân trọng lợi ích của khách hàng trên chặn đường dài phát triển

Hiện nay, với sự phát triển của thế giới thương mại điện tử, sự hào nhoáng và thu hút với nhiều vẻ ngoài và những lời quảng cáo rất cuốn hút thì rất nhiều trang web mua sắm trực tuyến xuất hiện tại Việt Nam như: tiki.vn, lazada.vn, shopee.vn…và một số website khác cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Việc cạnh tranh ngày càng gay gắt dẫn đến mốt số công ty đã có những thái độ và cách hành xử không đẹp đối với các đối thủ cạnh tranh ví dụ như việc tung tin đồn thất thiệt hoặc mạo danh chính những công ty uy tín để tiến hành lừa đảo khách hàng.

Hoạt động trên chặn đường dài cung cấp những lợi ích tối đa cho khách hàng Fado.vn đem đến cho nền tảng lòng tin của khách hàng những lợi ích to lớn như:

  • Mua sản phẩm chính hãng thương hiệu trực tiếp từ nước ngoài, không qua các khâu trung gian không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
  • Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói không phát sinh giao tận tay khách hàng
  • Với hơn 800 triệu sản phẩm của hơn 100.000 ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng. Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm đa dạng của bạn.
  • Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian ngắn nhất ( thời gian thực- hàng ngày). Giúp người tiêu dùng tận hưởng tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài – treeb các trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon hay eBay…
  • Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế ( Khách hàng yên tâm về khoảng chi phí bỏ ra và và các thủ tục giấy tờ bởi vì Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật)
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Như vậy với những kiến thức về tầm nhìn và nền tảng của Fado thì bản thân khách hàng sẽ trả lời được cho câu hỏi Mua hàng trên Fado có an toàn và uy tín không?. Fado cam kết và hỗ trợ khách hàng với những điều kiện tốt nhất về lợi ích nhằm nhận được sự tin tưởng và uy tín của người tiêu dùng Việt bởi vì đó là kim chỉ nam cho chặn đường phát triển của Fado trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua hàng trên Fado có an toàn và uy tín không?