Mua kẹo socola Hershey ở đâu? giá bao nhiêu?

Chocolate có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như là món quà ngọt ngào của các cặp tình nhân trong ngày lễ tình nhân 14/2. Có rất nhiều người chọn lựa những viên kẹo chocolate để ăn hằng ngày hay dùng trong những cuộc họp cùng bạn bè và đồng nghiệp, cũng có người mua tăng cho bạn bè và con, cháu của mình. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu chocolate trên thế giới. Kẹo chocolate Hershey được rất nhiều người ưa thích. Vậy mua kẹo chocolate Hershey ở đâu? giá bao nhiêu?.

Thương hiệu kẹo chocolate Hershey

Công ty chocolate Hershey được thành lập vào năm 1894 bởi Milton Snavely Hershey tại Lancaster, Pennsylvania, Mỹ. Sau khi thành lập và phát triển theo sự định hướng đúng đắn của Milton Hershey, công ty đã trở thành một trong những công ty thực phẩm lớn nhất ở Mỹ.

mua-chocolate-hershey-o-dau-gia-bao-nhieu

Vào năm 1907, hãng cho ra mắt sản phẩm chocolate “Hershey Kiss” đã tạo nên một cơn địa chấn trên thị trường bánh kẹo thời điểm ấy. Hơn 80 triêu viên kẹo đã được sản xuất mỗi ngày để cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Doanh thu của công ty đạt mức kỉ lục trong lịch sử.

Tiếp theo đó là những sản phẩm gặt hái được nhiều thành công như: kẹo chocolate nhân đậu phộng, chocolate hương hershey độc quyền, kẹo chocolate trắng lõi đen, chocolate Krackel…

Chiến lược cạnh tranh của Hershey

Với về dày lịch sử gần 100 năm phát triển, Hershey là hãng sản xuất kẹo chocolate hàng đầu thế giới cho đến thập niên 70, khi mà Mars tham gia vào thị trường và lấy đi ngôi vương của họ. Bắt buộc họ phải thay đổi chiến lược để cạnh tranh:

– Hershey nhận ra rằng giá hạt cacao và đường hay bị thay đổi và rất ảnh hưởng đến việc sản xuất của công ty, vì thế hộ đã đa dạng hóa sản phẩm của mình nhiều hơn nữa để không phụ thuộc quá nhiều vào 2 nguyên liệu này.

chien-luoc-cua-hershey-chocolate

– Sau khi nghiên cứu thị trường tại các cữa hàng cho thấy người dùng khi mua cùng một loại kẹo mà thượng chọn khoảng 6 đến 12 loại một lúc. Vì thế, Hershey đã tăng số nhãn hiệu kẹo và chocolate lên để chắc chắn sản phẩm của mình nằm trong số 6 đến 12 loại trên.

– Ngoài ra, Hershey còn tập trụng vào khẩu vị của người lớn hơn vì tỷ lệ các bàn mẹ mua kẹo cho con tại Mỹ là rất cao và thường khẩu vị của những bà mẹ này sẽ ảnh hướng đến sở thích ăn loại kẹo nào của con cái. Trong những năm gần đây, Hershey liên tục đưa ra những dòng sản phẩm kẹo có độ ngọt mà trẻ em ưa thích và hợp khẩu vị của người lớn.

Hiện nay, Hershey đang bắt đầu mở rộng kinh doanh của mình sang nhiều mảng khác như kem, nhà hàng, bia rượu.

Mua kẹo chocolate Hershey ở đâu? giá bao nhiêu?

Những sản phẩm của Hershey hiện có bán tại một số cửa hàng trên toàn quốc. Thế nhưng bạn nên chọn những cửa hàng mà bạn biết là uy tín và đảm bảo chất lượng để tráng mua phải những mặt hàng giả. Ngoài ra, nếu bạn không biết cửa hàng nào uy tín hay không tìm được địa chỉ mua thì có thể mua chocolate Hershey trên Amazon. Amazon là hệ thống mua sắm nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng sản phẩm đa dạng và chất lượng.

chocolate-hershey-mua-o-dau-gia-bao-nhieu

Bạn có thể gặp một số khó khăn khi mua hàng trên Amazon như việc thanh toán, về rào cản ngôn ngữ hay vân chuyển. muahangtrenamazon.org xin gợi ý cho bạn về dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống trung gian mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Fado.vn đảm bảo với khách hàng về chất lượng của sản phẩm cũng như đóng gói cẩn thận khi vận chuyển sản phẩm về tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần một vài thao tác đặt hàng trên website chính thức của Fado.vn và ngồi đợi sản phẩm của mình được vận chuyển về.

Bài viết mua kẹo chocolate Hershey ở đâu? giá bao nhiêu? có thể giới thiệu về bạn thương hiệu kẹo nổi tiếng và địa chỉ mua hàng chất lượng.

Bài viết hay nhất:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua kẹo socola Hershey ở đâu? giá bao nhiêu?