Mua kính thực tế ảo Sony PlayStation VR ở đâu?

Ngày càng nhiều người quan tâm đến trải nghiệm giải trí của mình trên kính thực tế ảo hơn là chiếc màn hình máy tính, điện thoại như thông thường. Với chiếc máy PlayStation 4 thì Sony cũng đã cho ra mắt kính thực tế ảo PlayStation VR và bay giờ bạn đã có thể trải nghiệm những game đỉnh cao trên PS4 qua chiếc kính thực tế ảo này. Vậy mua kính thực tế ảo Sony PlayStation VR ở đâu?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về chiếc kính thực tế ảo này của Sony nhé.

Kính thực tế ảo của Sony PlayStation VR

Đứng trước thị trường kính thực tế ảo đang nổi lên thì Sony cũng cho ra mắt chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR vào tháng 10 – 2016. Chiếc kính này được trang bị màn hình OLED 5,7″ cùng với độ phân giải full HD, có thể theo dõi 360 độ và độ trể là 18ms. Đây là chiếc kính thực tế ảo được Sony sản xuất dành riêng cho hệ máy chơi game Console của mình là PlayStation 4.

Sony phát triển ứng dụng VR Words để phục vị nhu cầu chơi game và các nội dung thực tế ảo qua chiếc kính PlayStation VR của mình. Người chơi sẽ được sử dụng game stich để điều khiển với những phím có các hình vuông, tròn, tam giác và dấu X quen thuộc như trên các tay cầm chơi game của Sony. Hai game stich này sẽ giúp bạn điểu khiển cánh tay của các nhân vật trong game như leo trèo, cầm nắm, đánh nhau,…

Có thể bạn quan tâm:

Mua kính thực tế ảo Sony PlayStation VR ở đâu?

Để mua một chiếc kính thực tế ảo Sony PlayStation VR chính hãng thì Amazon là một trong những địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Amazon luôn mang đến những sản phẩm chính hãng tốt nhất, bên cạnh chiếc kính thực tế ảo Sony PlayStation VR thì Amazon cũng có bán rất nhiều loại kính thực tế ảo khác như Google Cardboard, Samsung Gear VR,… Hiện tai, chiếc kính thực tế ảo Sony PlayStation VR đang được bán ra trên Amazon với mức giá dưới 400USD. Với mức giá này tuy còn khá cao so với mức sống của người Việt nhưng so với các sản phẩm của đối thủ thì đây là một mức giá cạnh tranh cùng với những tính năng tuyệt vời, còn chần chừ gì nữa mà không mua ngày cho mình một chiếc kính thực tế ảo Sony PlayStation VR để trải nghiệm giải trí tốt hơn.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon về Việt Nam thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Fado.vn. Fado.vn nhận mua những mặt hàng, sản phẩm trên Amazon với thời gian nhanh nhất và luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn. Bạn chỉ cần vài cú click chuột tại Fado.vn là đã có thể đặt hàng từ Amazon. Fado.vn sẽ mang những mặt hãng được bạn chọn về tận tay của bạn.

Với bài viết mua kính thực tế ảo Sony PlayStation VR ở đâu? có thể mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc.

About LINHVO

Leave a Reply

Bạn đang xem Mua kính thực tế ảo Sony PlayStation VR ở đâu?