Mua máy ảnh Canon chính hãng ở đâu tốt nhất?

Canon là một công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như máy ảnh, máy quay phim, máy in, photocopy và cả thiết bị y tế. Máy ảnh Canon luôn được đánh giá cao về độ tin cậy tại các nước Châu Âu trong nhiều năm gần đây. Vậy tại Việt Nam mua máy ảnh Canon chính hãng ở đâu tốt nhất?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về thương hiệu máy ảnh hàng đầu này nhé.

Thương hiệu Canon

Canon được thành lập vào năm 1937 tại Tokyo, Nhật Bản, bởi Takeshi Mitarai, Saburo Uchida, Takeo Maeda và Goro Yoshida. Ban đầu Canon chỉ là “phòng thí nghiệm dụng cụ quang học chính xác” sau đáy đổi tên thành “Công ty trách nhiệm hữu hạn quang học chính xác” và đến năm 1947 cái tên Canon được sử dụng.

mua-may-anh-canon-o-dau-tot-nhat

Tuy được thành lập vào 1937 nhưng những người sáng lập đã bắt đầu vào nghiện cứu và phát triển mẫu máy ảnh Kwanon từ 4 năm trước, đây là mẫu máy ảnh 35mm đầu tiên của Nhật được sử dụng màn focal plane và cho ra mắt vào năm 1934. Trong những năm sau đó, Canon tiếp tục cho ra những dòng máy ảnh thương mại như chiếc máy ảnh Hansa Canon được tung ra thị trường vào đầu năm 1936 và cũng là sản phẩm thương mại đầu tiền của Canon.

Là một công ty Nhật Bản, Canon luôn mang tinh thần đổi mới liên tục. Năm 1964, Canon mở rộng ra khỏi lĩnh vực quang học cho ra mắt chiếc máy tính 10 phím đầu tiên tại Nhật Bản là Canola 130.

Chiếc máy ảnh kỹ thuật số Compact hội tụ những công nghệ máy ảnh tiên tiến đã được Canon phát triển trong nhiều năm qua và luôn nhận được những nhận xét tốt từ khách hàng của họ. Các dòng máy ảnh của Canon có nhiều tính năng vượt trội dành cho thợ chục ảnh chuyên nghiệp và thợ chụp ảnh nghiệp dư.

Canon tại Việt Nam

Thương hiệu Canon đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1980 qua các nhà phân phối ủy quyền trong nước. Hiện nay, tại Việt Nam Canon đã có 4 nhà máy sản xuất và công ty Canon Marketing Việt Nam. Công ty Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hổ trợ của nhóm Canon Marketing Châu Á và trụ sở chính của Canon tại khu vực Đông Nam Á là công ty Canon Singapore.

mua-may-anh-canon-tai-viet-nam

Vào tháng 7 năm 2012, Công ty Canon Marketing Việt Nam chính thức thành lập với tổng vốn đầu tư là 63 tỷ đồng. Công ty này đảm nhiệm việc nhập nhẩu, phân phối và bán hàng cũng như cung cấp các dịch vụ từ Canon cho người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài nhà phân phối chính ra thì Canon còn có hơn 300 đại lý khác trên cả nước.

Mua máy ảnh Canon chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam để tìm mua một chiếc máy ảnh Canon bạn có thể đến các nhà phân phối chính hãng hay các đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra muahangtrenamazon.org giới thiệu bạn địa chỉ mua hàng nổi tiếng trên thế giới chính là hệ thống mua sắm Amazon. Amazon là một kênh mua sắm trên toàn thế giới với nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau, bạn có thể chọn mua một chiếc máy ảnh Canon chính hãng trên này hay một thương hiệu khác bất kỳ.

mua-may-anh-canon-chinh-hang-o-dau

Để thuận tiện cho việc mua hàng trên Amazon như thanh toán, ship hàng về Việt Nam. Lời khuyên dành cho bạn là sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam  giúp bạn mua hàng trên Amazon cực kỳ đơn giản với một cú click chuột chọn sản phẩm. Fado.vn sẽ giúp bạn thanh toàn và vận chuyển các mặt hàng của bạn về Việt Nam. Fado.vn luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển về tận tay của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Xem thêm cách ship hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ tại đây: http://fado.vn/nhan-ship-hang-tren-amazoncojp-nhat-ban-ve-viet-nam.n584/

Với bài viết chia sẽ mua máy ảnh Canon chính hãng ở đâu tốt nhất? có thể giúp bạn biết thêm về thông tin của thương hiệu này ở Việt Nam cũng như địa chỉ mua hàng tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua máy ảnh Canon chính hãng ở đâu tốt nhất?