Mua máy chơi game thùng Nhật Bản ở đâu?

Công nghệ ngày càng phát triển và thị trường game cũng đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua. Từ những chiếc máy chơi game thùng nay đã thành những quán net, những tiệm chơi game PlayStation. Hiện nay, những máy chơi game thùng chỉ còn xuất hiện trong các siêu thị hay tại các trung tâm thương mại nhưng số lượng chỉ còn vài cái mà thôi. Một số game thủ hoài cổ đã tìm cách sở hữu một chiếc trong nhà của mình. Vậy mua máy chơi game thùng Nhật Bản ở đâu?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về những cổ máy chơi game thùng của Nhật Bản nhé.

Máy chơi game thùng là gì?

Máy chơi game thùng là một loại máy giải trí với những trò chơi Arcade bằng cách bỏ những đồng xu vào trong máy để nhận được những lượt chơi. Máy chơi game thùng thường được lắp đặt tại những điểm kinh doanh công cộng. Máy chơi game thùng rất được yêu thích vào những nhập niên 1970 đến 1980. Vào những năm 1990 tuy đã giảm sụt danh tiếng trước sự phát triển của máy vi tính nhưng tại một số nước Châu Á vẫn rất phổ biến đặc biệt là Việt Nam. Hiện nay, mặc dù rất ít xuất hiện ở các nước trên thế giới nhưng tại Nhật Bản văn hóa game thùng không những giữ được nguyên vẹn đặc sắc qua nhiều năm tháng mà còn phát triển, thay đổi theo thời gian.

Game thung từ khi bắt đầu phát triển đã có rất nhiều trò chơi nổi tiếng như Pokken, KanColle, Dissidia Final Fantasy, Cadillacs and Dinosaurs,… Và cho đến nay, dưới sự phát triển bởi Nhật Bản những trò chơi đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Game thùng tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản hiện vẫn cón khá nhiều công ty phát triển game lớn quan tâm và phát triển mặc dù trào lưu game di động, eSports, console đang rất phát triển trên thế giới. Hai công ty nổi tiếng nhất với game thùng hiện nay là Vegas Vegas và Maruhan, ngoài ra còn có Namco, Capcom, Taito. Những công ty này phát triển game thùng theo chuỗi hệ thống vs các trung tâm chơi game lớn đặt gần các ga tàu lớn hay các trung tâm mua sắm lớn.

Những chủ của hàng kinh doanh game thùng tại Nhật không những cập nhật những trò chơi phổ biến mà còn cung cấp những dịch vụ hướng đến sự trải nghiệm của người dùng. Những game thùng cũng có những thay đổi nội dung bên cạnh các thể loại chủ đạo là game bắn súng, âm nhạc và chiến đấu.

Mua máy chơi game thùng Nhật Bản ở đâu?

Hiện nay, những công ty sản xuất game thùng trên thế giới hầu như đã không còn hoặc chuyển sang phát triển game trên PC và Console và chì còn một vài công ty tại Nhật Bản còn hoạt động. Vì vậy, để mua một cổ máy chơi game thùng thường là mua củ, một số người có đam mê lại tự chế tạo cho mình một máy chơi game thùng riêng. Ngoài ra, còn có một số công ty còn hoạt động phát triển game thùng tại Nhật nên bạn cũng có thể đặt hàng từ Nhật về Việt Nam qua Amazon Nhật. Ngoài những cổ máy chơi game thùng bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm chơi game khác hay các sản phẩm điện tự trên Amazon.

Fado.vn đang có những dịch vụ hấp dẫn giúp người tiêu dùng mua hàng trên Amazon Nhật một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm và Fado.vn sẽ mang chúng về tận tay của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm, hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển nên rất an toàn.

Với bài viết mua máy chơi game thùng Nhật Bản ở đâu? có thể gửi đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua máy chơi game thùng Nhật Bản ở đâu?