Mua máy tính bảng Amazon ở đâu? Có đảm bảo không?

Chiếc máy tính bảng Amazon Fire giá rẻ rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Những chiếc máy tính bản của Amazon luôn được bán rất chạy với nhiều người ưa thích. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều người tìm mua những sản phẩm này của Amazon. Vậy mua máy tính bảng Amazon ở đâu? có đảm bảo không?.

Các dòng máy tính bảng Amazon Fire

Những chiếc máy tính bảng của Amazon dủ có các thông số cấu hình không được hấp dẫn nhưng rất phù hợp với người tiêu dùng phổ thông với chiếc Amazon Fire 7 và chúng được Amazon tối ưu tốt nên dù cấu hình ko cao nhưng có thể thỏa mản những nhu cầu giải trí cho người dùng như đọc sách, nghe nhạc, xem phim và chơi game cùng với dung lượng pin tốt bạn có thể sử dụng liên tục trong khoảng 7 tiếng đồng hồ.
mua-may-tinh-ban-amazon-fire-7-o-dau

Tuy tại Việt Nam bạn không thể đăng ký gói thành viên Prime của Amazon với giá 99 USD/năm để có thể miễn phí đọc sách Kindle, nghe nhạc hay xem phim vì chúng chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ. Nhưng bạn vẫn có thể cài đặt các app tại Việt Nam thông qua amazon Appstore hoặc qua các file Apk. Như các app nghe nhạc mp3.zing hay đọc sách Alezaa và Miki của Việt Nam. Ngoài ra máy tính bản của Amazon còn hổ trợ tính năng Blue Shade giúp bạn đọc sách và lượt web không bị mỏi mắt với việc giảm ánh sáng xanh từ màn hình và bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng của đèn nên cho phù hợp với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Amazon tạo ra chiếc tablet Fire giá rẻ nhằm khuyến khích người dùng mua và sử dụng tài khoản Prime để có thể mua thêm nhiều thứ khác của Amazon. Nhưng cũng không có nghĩa là không có gói Prime thì bạn không thể sử dụng được chúng ở Việt Nam. Ngoài chiếc Fire 7 còn có những mẫu cao cấp hơn như Fire HD 6, Fire HD 8, và Fire HD 10. Bạn có thể tham khảo cấu hình bên dưới:

tablet-amazon-fire-7

Mua máy tính bản Amazon ở đâu?

Những chiếc máy tính bản Amazon hiện không được phân phối tại Việt Nam nhưng bạn có thể mua chúng trên Amazon. Đơn giản Amazon tạo ra chúng thì nên mua hàng trên Amazon là đảm bảo nhất. Ngoài những chiếc máy tính bản của Amazon bạn cũng có thể mua những máy tính bản của các hãng nổi tiếng khác trên thế giới hay các mặt hàng sản phẩm bất kỳ nào mà bạn muốn.

mua-hang-tren-amazon-qua-fado-vn

Nếu bạn là mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam thì rất khó vì hiện tại Amazon không có vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ có một số Seller đồng ý giao hàng nhưng lại không đảm bảo mức độ uy tín nên bạn sẽ gặp khó khăn. Chính vì vậy Fado.vn có mặt, với dịch vụ của Fado.vn bạn không cần phải lo ngại khi mua hàng trên hệ thống mua sắm Amazon. Fado.vn là hệ thống trung gian mua hàng từ Amazon về Việt Nam nện bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hàng hóa của bạn được đảm bảo khi vận chuyển không bị hỏng hay thất lạc. Bạn chỉ việc truy cập vào Fado.vn và chọn sản phẩm cần mua. Fado sẽ mạng những sản phẩm của bạn về cho bạn với thời gian nhanh nhất có thể.

Với bài viết mua máy tính bảng Amazon ở đâu? Có đảm bảo không? mong rằng có thể giải đáp thắc mắc và giới thiệu cho bạn cách mua hàng trên Amazon đơn giản nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua máy tính bảng Amazon ở đâu? Có đảm bảo không?