Mua bút vẽ 3D 3Doodler trong không khí ở đâu? giá bao nhiêu tiền?

Những bản vẽ trên giấy đã quá bình thường và nhàm chán với mọi người. Vì thế, gần đây xuất hiện trên thị trường mẫu bút vẽ 3D 3Doodler trong không khí cho phép người dùng vẽ các hình, cấu trúc 3 chiều bằng “mực nhựa”. Vậy mua bút vẽ 3D 3Doodler trong không khí ở đâu? giá bao nhiêu tiền?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu xem địa chỉ mua bút vẽ 3D uy tín nhé.

Bút vẽ 3D 3Doodler

Bút vẽ 3D 3Doodler là loại bút 3D đầu tiên trên thế giới sử dụng nhựa ABS, đây là loại nhựa thường thấy trong các loại máy in 3D. Bút vẽ 3D 3Doodler có thể vẽ trong không trung hoặc trên mặt phẳng tạo ra các đồ vật thật giống như các loại máy in 3D nhưng không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào của máy tính hay phần mềm. Bút vẽ 3D 3Doodler được hãng WobbleWorks phát triển và sản xuất.

Bút vẽ 3D 3Doodler hoạt động theo cách đưa nhựa ABS vào bên trong nung nóng rồi phun ra, khi được phun ra nhựa nóng sẽ nhanh chóng nguội đi và trở nên đông đặc tạo thành một cấu trúc bền vững giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra những hình vẽ khác nhau. Bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn với bút 3D 3Doodler.

Là một bút vẽ sáng tạo nhưng sử dụng nguồn điện và tạo ra một lượng nhiệt lớn có thể lên đến 270 độ C vì vậy đây không phải là một món đồ chơi trẻ em. Bạn nên giữ chúng cách xa trẽ dưới 12 tuổi.

Có thể bạn quan tâm:

Mua bút vẽ 3D 3Doodler ở đâu? giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, ngoài bút vẽ 3D 3Doodler thì còn có thêm nhiều loại bút 3D khác như: bút 3D Scribber, bút 3D Polyes của công ty Future Make Technology, bút 3D simo. Giá cho một chiếc bút vẽ 3D 3Doodler được bán ra là 100USD.

Tại Amazon, bạn có thể tim mua hầu hết những sản phẩm bạn cần trong đơn sống và bút vẽ 3D cũng vậy. Những cây bút 3D đều được bày bán tại hệ thống thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon. Amazon nổi tiếng là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng tốt nhất vì vậy khi mua hàng tại Amazon bạn không còn phải lo về những sản phẩm giả, fake kém chất lượng. Amazon là một trong những địa điểm mua bút vẽ 3D tốt nhất.

Để mua bút vẽ 3D trên Amazon tại Việt Nam bạn có thể truy câp vào Fado.vn. Fado.vn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn giúp mua hàng trên Amazon về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác chuột là bạn có thể đặt hàng tại Amazon thông qua Fado.vn. Những sản phẩm, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng tận tay bạn bởi những nhân viên nhiệt tình của Fado.vn. Fado.vn luôn đảm bảo an toàn cho sản phẩm và hàng hóa khi vận chuyện.

Với bài viết mua bút vẽ 3D 3Doodler trong không khí ở đâu? giá bao nhiêu tiền? có thề giải đáp được những thắc mắc của bạn về bút vẽ 3D.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua bút vẽ 3D 3Doodler trong không khí ở đâu? giá bao nhiêu tiền?