Nhận ship hàng Nhật Bản giá rẻ, uy tín về Việt Nam tại HCM

Đứng trước vấn đề Nhận ship hàng Nhật Bản giá rẻ, uy tín về Việt Nam tại HCM Thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về cách thức mua hàng từ Nhật và vận chuyển về Việt Nam một cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhé.

Xem thêm thông tin khác tại: https://muahangtrenamazon.org/cat/amazon-nhat

Mua hàng nước ngoài đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt khi thị trường hàng hóa trong nước không đáp ứng kịp thời. Mua hàng Amazon là một hình thức quen thuộc mà người tiêu dùng trong nước tin tưởng và tiêu dùng.Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn và tiện ích thì khách hàng nên sử dụng một dịch vụ mua hàng quốc tế đáng tin cậy.

Khó khăn của người tiêu dùng Việt khi mua hàng hóa từ nước ngoài.

Người tiêu dùng phải đối mặt với những rào cản về ngôn ngữ, nền văn hóa khác nhau, khó khăn về phương thức thanh toán và kinh nghiệm tiếp cận thị trường thế giới, đặc biệt là những thị trường khó tính. Bên cạnh đó, tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, các website được triển khai không đúng tiêu chuẩn dẫn đến không tận dụng được các công cụ hữu ích, các tác vụ thanh toán không thuận tiện với người dùng…   thói quen thanh toán bằng tiền mặt dẫn đến việc thanh toán điện tử qua các thẻ thanh toán quốc tế chưa phát triển mạnh tại Việt Nam đang là trở ngại lớn. Đồng thời thì hệ thống giao nhận cũng như cam kết chất lượng từ các nhà cung cấp chưa được người tiêu dùng tin tưởng.


Mua hàng quốc tế thông qua hình thức thương mại điện tử là chính yếu

Khách hàng xưa nay khi mua hàng quốc tế vẫn có thói quen mua hàng thông qua các kênh xách tay. Thời hoàng kim của kênh xách tay đổ lại từ 5 đến 7 năm gần đây, tuy nhiên trong thời hiện đại mua hàng xách tay khách hàng còn phải đối mặt với nhiều rủi ro như: mức giá không hợp lí với chất lượng sản phẩm; như sản phẩm nhái, giả, dựng, bị thay link liện, không mua đảm bảo từ nguồn mua cam kết ban đầu…Tính mong manh trong niềm tin mua sắm của người tiêu dùng vì thế luôn bị tác động.

Sử dụng dịch vụ mua hàng quốc tế để đảm bảo lợi ích

Để mua được những mặt hàng đa dạng về mẫu mã và tuyệt vời trong chất lượng thì người tiêu dùng Việt luôn muốn chọn lựa cho mình những dịch vụ mua hàng quốc tế đáng tin cậy. Nhờ đó mà chặng đường mua hàng nội địa Nhật trở nên dễ dàng hơn.

Do tinh hoa hàng hóa của Nhật đều ưu tiên dành cho người dân trong nước sử dụng vì thế để mua được các loại hàng hóa trong nội địa Nhật Bản người tiêu dùng có thể mua thông qua nhiều kênh từ kênh xách tay đến các Website bán hàng quốc tế như Amazon, eBay…Trong đó trang Amazon được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Đứng trước một thị trường tiêu dùng Nhật Bản rộng lớn thì kênh Amazon.co.jp ra đời để phụ vụ cho người dân Nhật nói riêng và khách hàng thế giới- nhất là bờ Đông của địa cầu.

mua sam quoc te tai fado - Copy
Mua hàng nước ngoài thì yếu tố niềm tiềm tin nên được lên hàng đầu

Amazon.co.jp là Website mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản , phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân Nhật Bản cũng như khách hàng mua sắm khắp thế giới muốn mua các sản phẩm nội địa có chất lượng tại Nhật Bản. Đặc điểm của trang Amazon Nhật Bản đó là được thiết kế bằng giao diện tiếng Nhật đây cũng là điều bất lợi cho khách nước ngoài muốn mua hàng tại đây nếu như họ không biết về tiếng Nhật.

Cũng như Amazon.com thì Amazon.co.jp vẫn chưa có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Để đặt được hàng hóa trên website Amazon.co.jp của Nhật thì khách hàng quốc tế cần phải thanh toán bằng thẻ quốc tế, có địa chỉ ở Nhật sau đó phải tìm được công ty ship hàng uy tín về Việt Nam, do vậy dù rất thích các sản phẩm nội địa Nhật nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn khi đặt mua hàng trên Amazon. Chẳng hạn bạn muốn mua những sản phẩm của Nhật trong những dịp giảm giá trong năm mà không biết phải nên mua thế nào? Một dịch vụ mua hàng quốc tế uy tín sẽ giúp bạn “tất tần tật” về các khoảng này

Xem thêm các thông tin khác tại:

Mua hàng nội địa Nhật thông qua dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado

Có thể xem Fado.vn là cầu nối giúp cho việc mua hàng giữa khách hàng và người bán được thuận tiện hơn. Fado.vn cung cấp những dịch vụ mua hàng tốt nhất cho người mua như dịch vụ tư vấn, mua hàng trực tiếp, bảo hiểm hàng hóa.

Fado ho tro mua sam quoc te thuan loi
Fado cung cấp những dịch vụ mua hàng quốc tế tốt và uy tín đảm bảo cho quá trình mua hàng quốc tế của khách hàng suôn sẻ

+ Nhờ kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên Fado.vn luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Fado.vn tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

+Fado đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kì sự phát sinh nào khác.

+Fado cam kết tính chính xác của thông tin dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá cả, nguồn gốc vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài

+ Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo gái trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách.

+Fado có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệ làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

Mua hàng trực tiếp và ship hàng về nước an toàn với Fado thì khách hàng có thể truy cập vào Fado.vn để thực hiện những bước mua hàng đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fado.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” một tài khoản mới.

Bước 2: Lựa chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm sau đó gõ từ khóa về sản phẩm. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Nhật và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

mua sam khap the gioi voi Fado
Fado hỗ trợ mua các loại mặt hàng tốt và chinh hãng tại thị trường nước ngoài trực tiếp trên Amazon

Fado hỗ trợ các dịch vụ mua hàng tốt nhất cho khách hàng

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Tiến hành “Hoàn tất đơn hàng” sau khi khách hàng đã chọn được một sản phẩm thích hợp. Khách hàng cần điền những thông tin cá nhân nhân tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá order hàng Nhật Bản tại: https://chuyenhangquocte.net/bang-gia-order-hang-nhat/

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Mua hàng gián tiếp bằng đường link sản phẩm: Khi mua hàng từ các trang Web khác không phải Amazon thì khách hàng có thể gửi link báo giá trực tiếp cho Fado tại : https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Như vậy vơi chủ đề Nhận ship hàng Nhật Bản giá rẻ, uy tín về Việt Nam tại HCM Thì bài viết đã cung cấp cho khách hàng những cách thức để lựa chọn một dịch vụ mua hàng quốc tế uy tín nhằm đảm bảo những an toàn về lợi ích tối ưu. Nếu có thắc mắc về dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado, quý khách có thể gọi vào số 1900 545 403 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận đặt mua hàng trên Amazon.co.jp Nhật Bản giá rẻ, uy tín

Sự phát triển không ngừng của nhịp sống hiện đại đã kéo theo việc ra …

Leave a Reply

Bạn đang xem Nhận ship hàng Nhật Bản giá rẻ, uy tín về Việt Nam tại HCM