Những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể cho thấy anh ấy thích bạn

Bạn đang thích một chàng trai, đã thích anh ấy từ rất lâu rồi và muốn ngỏ lời yêu cùng anh ấy. Nhưng bạn không chắc rằng anh ấy có thích bạn hay không, sợ nói ra thì anh ấy lại từ chối nên do dự không dám nói. Muahangtrenamazon.org hôm nay sẽ bật mí cho bạn về những dấu hiệu ngon ngữ cơ thể cho thấy anh ấy thích bạn, giúp bạn tự tin hơn trong việc thổ lộ tình cảm của mình nhé.

Những dấu hiệu anh ấy thích bạn

Luôn đối diện với bạn: đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy thích bạn, luôn muốn đối mặt với bạn, xuất hiện trong tầm nhìn của bạn để bạn có thể nhìn thấy anh ấy. Đặc biệt, khi bạn xuất hiện anh ấy sẽ có vẻ căng thẳng và hơi nhớn người cao hơn so với bình thường thì chắc chắn là anh ấy thích bạn rồi đó.

Các cử chỉ thân mật: hãy chú ý đến những cử chỉ của anh ấy dành cho bạn, những cử chỉ thân mật như đặt tay lên lưng của bạn khi đưa bạn sang đường hay đi qua một đám đông… Nếu như những cử chỉ này luôn xãy ra thì chắc chắn anh ấy rất quan tâm đến bạn và hiễn nhiên là thích bạn rồi đấy.

Cười nữa miệng: nụ cười này thường khiến cho các chàng trai trở nên bí ẩn và hấp dẫn vì vậy nếu như chàng luôn cười nữa miệng với bạn thì hẳn là chàng đã thích bạn rồi.

Vuốt tóc: nếu như đã thích bạn thì anh ấy sẽ chăm chút vẻ bề ngoài hơn mỗi khi gặp bạn và điều này bạn có thể tinh ý để nhận ra hoặc hành động vuốt tóc lúc gặp bạn.

Điểm nhìn: khi thích một người, người ta thường để ý tới mọi hành động hay lời nói của người đó. Chính vì thế, anh ấy sẽ dõi theo từng lời nói hay hành động của bạn thì cho thấy rằng anh ấy đã thích bạn rồi.

Nhìn chằm chằm: nếu như anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn, đừng nghỉ rằng đây chỉ là hành động mang tính trêu chọc hay dọa nạt mà nó được chàng sử dụng để quyến rủ bạn đấy. Thậm chị, chàng ta còn đang nghỉ đến chuyện “lên giường” cùng bạn đấy. Hãy cẩn thận nhé!

Xem thêm:

Những dấu hiệu anh ấy không thích bạn

Bên cạnh những dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn thì cũng có những dấu hiệu mà chứng tỏ anh ấy không thích bạn. Nếu như nhận thấy những dấu hiệu này, rất có thể anh ấy không thích bạn.

Không bao giờ chủ động gọi điện hay nhắn tin cho bạn: khi thích bạn, một chàng trai sẽ luôn muốn nói chuyện cùng bạn. Nếu như anh ta không chủ động nhắn tin hay gọi điện cho bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy rằng anh ta không quan tâm đến bạn.

Luôn từ chối đi chơi cùng bạn: anh ấy luôn có những lý do thiếu thuyết phục để không đi cùng bạn. Điều này cho thấy anh ấy không có ý gì với bạn và không muốn bạn tổn thương với một câu nói không thẳng thừng.

Biểu hiện ở chổ đông người: nếu như chỉ có hai bạn và anh ấy rất thân mật nhưng ở những nơi đông người thì luôn giữ khoảng cách thì điều này chứng tỏ rằng anh ấy không muốn người khác “hiểu lầm” về mối quan hệ với bạn.

Không hướng ánh mắt về bạn: nếu như trong một cuộc hẹn gặp mặt mà anh ta luôn nhìn ra ngoài cửa sổ hay một cô gái nào đó thì chắc hẳn anh ấy không hề thích bạn.

Với những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể cho thấy anh ấy thích bạn có thể giúp bạn nhận biết được rằng chàng trai mình đang thích có thực sử thích mình hay không nhé. Ngoài những điều ở trên cũng còn khá nhiều điều mà bạn cần để ý và quan sát trước khi kết luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể cho thấy anh ấy thích bạn