Nước hoa Bvlgari giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Nước hoa Ý Bvlgari sang chảnh cao cấp mang mùi hương mang phong cách tráng lệ kiêu sa của Ý. Với sự cuốn hút đó, Bvlgari chiếm được tình càm của hàng triệu người dùng trên thế giới. Bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ tìm hiểu xem nước hoa Bvlgari gía bao nhiêu? mua ở đâu? nhé.

Thương hiệu nước hoa Bvlgari

Bvlgari là một thương hiệu chuyên về chế tác đồng hồ cao cấp và trang sức của Ý được thành lập bởi người thợ kim hoàn Sotirios Bulgari vào năm 1884. Với những sản phẩm đồng hồ, trang sức mang phong cách thiết kế táo bạo và ấn tượng đạt chất lượng cao cấp tuyệt đối giúp cho thương hiệu Bvlgari trở nên thành công. Công ty luôn theo đuổi sự xu hướng mới, chấp nhận đổi mình theo thời gian đề tạo ra một phong cách riêng, một phong cách riêng của mình.

Mốc thời gian 1990 là điểm nhấn cho thấy thương hiệu Bvlgari trở nên da dạng hóa các dòng sản phẩm của mình bằng cách cho ra đời sản phẩm nước hoa đầu tiên Eau Parfumee – Cologne Au Thé Vert. Từ Đây đã tạo một bước đệm giúp dòng sản phẩm nước hoa của Bvlgari thành công như hiện nay. Ngoài ra, Bvlgari còn đầu tư và kinh doanh khách sạn vào đầu thế kỷ 21 với sự liên doanh của Bvlgari Spa và Luxury Group.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước hoa Bvlgari giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Tùy vào từng loại sản phẩm và dung tích mà nước hoa Bvlgari có giá khác nhau rơi vào khoảng 20 – 300USD. Hiện tại bạn có thể mua các sản phẩm của Bvlgari tại các cửa hàng chính thức của hãng hoặc mua hàng trên Amazon. Amazon là kênh mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới. Tại Amazon, hàng triệu sản phẩm chính hãng được bán ra mỗi ngày, bạn có thể tìm thấy những chai nước hoa Bvlgari chính hãng hay các sản phẩm khác của thương hiệu này cũng như nhiều thương hiệu khac trên thế giới. Amazon là nơi quy tụ của hàng ngàn, hàng triệu sản phẩm khác nhau rất thích hợp cho những bạn yêu thích mua sắm.

Để tiết kiệm thời gian cũng như mua hàng dễ dàng trên Amazon tại Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian từ Amazon về Việt Nam. Chỉ với vài cú click tại Fado.vn là bạn đã có thể đặt hàng trên Amazon và Fado.vn sẽ vận chuyển những mặt hàng của bạn về Việt Nam một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Fado.vn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm, hàng hóa của bạn khi vận chuyển.

Hy vọng bài viết mua nước hoa Bvlgari giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể giải đáp được các thắc mắc của bạn đọc khi mua nước hoa Bvlgari.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nước hoa Bvlgari giá bao nhiêu? mua ở đâu?