Mỹ phẩm Shu Uemura của nước nào? mua ở đâu?

Mỹ phẩm Shu Uemura nổi tiếng với chất lượng làm đẹp tuyệt vời rất được người dùng trên thế giới yêu thích dù Châu Âu hay Châu Á. Tại Việt Nam, Shu Uemura ngày càng được chị em ưa chuộng và sử dụng. Vậy mỹ phẩm Shu Uemura của nước nào? mua ở đâu?. Cùng muahangtrenamazon.org tìm hiểu về thương hiệu mỹ phẩm đang được giới trẻ yêu thích này nhé.

Mỹ phẩm Shu Uemura của nước nào?

Thương hiệu mỹ phẩm Shu Uemura được thành lập bởi Shu Uemura tại Nhật Bản với tên công ty đầu tiên là Japan Make-up Inc. Trước khi thành lập công ty tại Nhật Bản Shu Uemura đã sớm thành danh ở phương tây.

my-pham-shu-uemura-cua-nuoc-nao

Với giấc mở trở thành một diễn viên, nhưng vì sức khỏe Shu Uemura đã không thể thực hiện giấc mơ của mình. Thay vào đó, với niềm đam mê vẻ đẹp và sáng tạo Shu Uemura đã tham gia khóa học trang điểm tại Tokyo. Sự nghiệp trang điểm của ông bắt đầu khi chuyên gia trang điểm của bộ phim Joe Butterfly tìm kiếm một trợ lý nam vào năm 1955. Sau nhiêu năm làm việc với những ngôi sao Hollywood đã giúp cho Shu Uemura có nhiều kinh nghiệm và tạo tiếng vang vào năm 1962 khi tạo hình cho nữ diễn viên Shirley Maclaine trong bộ phim My Geisha.

Trở về Nhật Bản và thành lập nên trường dạy trang điểm Shu Uemura vào năm 1965 với phong cách Holly wood. Để giới thiệu những mỹ phẩm của Mỹ cho các học trò và người Nhật, Shu Uemura thành lập chông ty Japan Make-up Inc. để nhập khẩu những sản phẩm từ Mỹ về Nhật trong năm 1967.

Năm 1968, tài năng của Shu Uemura được công nhận qua bộ sưu tập trang điểm đầu tiên, tạo nên cuộc cách mạng về nghệ thuật trang điểm tại Nhật Bản lúc bấy giờ. Tên tuổi của ông ngày càng lan xa nhanh chóng. Vào năm 1971, ông thành lập công ty JM Laboratories Inc. để sản xuất những sản phẩm dưỡng da giúp làm đẹp và chăm sóc da.

Hiện nay, Shu Uemura đã có mặt tại hơn 18 quốc gia trên thế giới và hơn 400 cửa hàng chính hãng.

Có thể bạn quan tâm:

Mỹ phẩm Shu Uemura mua ở đâu?

Những sản phẩm mỹ phẩm Shu Uemura được kết hợp hài hòa từ thiên nhiên, khoa học và nghệ thuật với tinh thần chủ đạo đã tạo nên những sản phảm tiên tiến dưỡng da hiệu quả với những thiết kế tinh xảo được hàng triệu người trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, ngoài những của hàng chính hãng tại hai thành phố lớn người dùng có thể mua những sản phẩm chính hãng tại hệ thống thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon. Với Amazon, những sản phẩm mỹ phẩm Shu Uemura luôn được bày bán với chất lượng chính hãng tuyệt hảo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những dòng mỹ phẩm khác đến từ những thương hiệu đình đám tại Châu Âu như mỹ phẩm Neutrogena hay mỹ phẩm Avon.

my-pham-shu-uemura-mua-o-dau

Để mua hàng và vận chuyển những sản phẩm từ Amazon về Việt Nam đơn giản nhất, hãy sử dụng những dịch vụ của Fado.vn. Là hệ thống mua hàng trung gian giúp người tiêu dùng Việt mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Fado.vn sẽ giúp bạn mua những sản phẩm trên Amazon chỉ với những cú click chuột dễ dàng và vận chuyển chúng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất có thể. Fado.vn luôn đóng gói và vận chuyển hàng hóa một cách cẩn thận về tận tay của bạn vì thế không cần phải lo lắng về hư hỏng hay thất lạc sản phẩm của bạn.

Hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu mỹ phẩm Shu Uemura qua bài viết mỹ phẩm Shu Uemura của nước nào? mua ở đâu?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mỹ phẩm Shu Uemura của nước nào? mua ở đâu?