Sắp đến giáng sinh nên tặng quà Noel gì cho bạn gái?

Những cơn mua thu cũng đã thôi rơi trên bầu trời nhường chổ cho cái lạnh của mùa đông ập về. Gió se lạnh, những chiếc khăn quàng cổ cũng đã xuất hiện trên người của những bạn trẻ, người già hay những em nhỏ Hà Nội. Ở Sài Gòn, không khí lạnh cũng bắt đầu thoáng qua bao hiệu cho một mùa Noel nữa sắp đến. Những bạn nam lại băn khoăn sắp đến giáng sinh nên tăng quà Noel gì cho bạn gái?. Hôm nay muahangtrenamazon.org gợi ý cho các bạn nam một số món quà dành tặng bạn gái ngày Noel nhé.

sap-den-giang-sinh-nen-tang-qua-noel-gi-cho-ban-gai

Giáng sinh 2016 cũng sắp đến rồi, rất nhiều bạn nam đã bắt đầu chuẩn bị những món quà để dành tặng cho những bạn gái mới quen để lấy được tình cảm của nàng hay để tăng thêm tình cảm sâu đâm với những cô người yêu đã lâu rồi chưa tặng gì vì công việc bề bộn.

Những món quà handmade

Những món quà do chính bàn tay mình làm ra thì chắn chắn là sẽ được các nàng đánh giá cao. Vì không chỉ bỏ thời gian ra làm mà còn có cả tâm tư tình cảm của bạn bỏ vào trong ấy mà. Những món qua handmade luôn mang ý nghĩa và công sức bạn bỏ ra nên không có bạn gái nào có thể từ chối nó đâu. Bạn có thể chọn những món quà handmade trên mạng có hướng dẫn cách làm hay tự mình nghĩ ra nó có thể cầu kỳ hay đơn giản, thời gian bỏ ra để làm cũng phụ thuộc vào bạn nếu bạn có nhiều thời gian rãnh nhưng quan trọng là tấm lòng của bạn bỏ vào chúng thì các bạn nữ đều thích đấy.

lam-qua-handmade-tang-ban-gai-ngay-noel

Những món quà chọn mua

Lên lịch và sắp xếp cùng nàng đi chơi vào đêm Noel. Hai người cùng nhau đi ăn rồi sau đó có thể đi xem phim. Bạn nên chọn những bộ phim về tình yêu lãng mạn hay có một chút hài hước. Những tình tiết của bộ phim sẽ để lại nhiều cảm xúc dào dạt cho cả hai đáy.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua một số món quà để tặng nàng tùy theo túi tiền của bạn mà chọn, không cần phải lo lắng về việc món quà có giá trị thấp mà món quà ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn và cô ấy, có để lại cho bạn và cô ấy một kỷ niệm đẹp hay không.

  • Khung ảnh hoăc hoa tươi: Những bạn nữ thường giàu tình cảm và hay hoài niệm nên lưu giữ những tấm ảnh kỷ niệm của mình vì vậy chọn một khung ảnh đẹp dành tặng nàng sẽ rất thích hợp. Còn hoa thì chả bao giờ lỗi thời cả.
  • Gấu bông: một chú gấu bông vừa vừa không quá nhỏ cùng một tấm thiệp chúc Noel cho nàng cũng là một ý hay đấy. Nàng sẽ thích món quà này của bạn cho mà xem.
  • Son môi: Son môi luôn là phụ kiện không thể thiếu với bất kỳ người con gái nào. Bạn có thể để ý đến thói quen hay tính cách, phng cách của cô ây mà chọn loại son môi thích hợp. Nếu nàng là tuýp người ngọt ngào, nữ tính thì những tông màu hồng sẽ rất hợp với cô ấy. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người quen để chọn lựa son phù hợp, chắc hẳn cô ấy sẽ rất thích đấy.

son-moi-tang-ban-gai-ngay-giang-sinh

  • Nữ trang: Những bạn nữ luôn thích nữ trang hay những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh vì họ là phái đẹp mà. Bạn có thể chọn những món đồ nữ trang như lắc chân, lắc tay hay vòng cổ, khuyên tai đảm bảo với bạn người ấy sẽ rất thích món quà này đấy.
  • Nước hoa: không phải một món qua “rẻ tiền” nhưng nếu phù hợp với túi tiền của bạn thì việc gì không tặng làm vui lòng nàng. Bạn chỉ cần tinh tế một chút để nhận ra mùi hương, nhản hiệu nàng dùng mà chọn mua.

Một bữa ăn tự nấu

Đôi khi không phải là những món quà đắt tiền, hay viếc tỏ tình trước đám đông mới làm người con gái cảm động nhưng trong những tiểu thuyết đâu. Cùng bên nhau trong đêm giáng sinh là một điều tuyệt vời ấm áp nhất đấy. Bạn tự tay chuẩn bị một bữa ăn mời người ấy đến nhà cùng ăn cùng nói chuyện. Một không gian chỉ có hai người, ấm áp sẽ làm nàng cảm động và đánh giá cao lòng chân thành của bạn.

tu-nau-mot-bua-an-don-noel-cung-ban-gai

Thay vì làm một bữa ăn thì bạn cũng có thể làm một chiếc bánh cho cô ấy đấy.

Với bài viết sắp đến giáng sinh nên tặng quà Noel gì cho bạn gái? có thể giúp các bạn nam lấy được lòng người con gái mình thích nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Sắp đến giáng sinh nên tặng quà Noel gì cho bạn gái?