Siêu thị có bán Whipping cream không? giá bao nhiêu tiền?

Whipping cream là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong nhà bếp của những bà nội trợ đảm đang. Ngoài công dụng thường dùng để làm bánh thì whipping cream còn có thể được sử dụng để làm kem và vài loại nước uống thơm ngon khác. Vậy những chị em phụ nữ muốn mua chúng ở đâu? siêu thị có bán whipping cream không? giá bao nhiêu tiền?.

Whipping cream là gì?

Whipping cream thường bị nhiều người hiểu lầm là một loại kem sữa tươi, nhưng thật ra nó là một loại kem giống với heavy cream. Là một hỗn hợp kem sữa béo với thành phần có một lượng lớn chất béo, được sử dụng dùng làm kem bông cho các món ăn tráng miệng hay thực phẩm. Bạn có thể tự làm hoặc mua Whipping cream dưới dạng đóng hộp hoặc chai… Thường có chỉ số béo cáo khoảng 38-40% được ghi trên thông tin sản phẩm. Những loại sữa tươi có trong siêu thị thường không thể làm thành whipping cream được vì chất béo của chúng có rất ít. Để mua whipping cream đúng chất thì bạn không cần quan tâm đến tên gọi sản phẩm mà chỉ cần quan tâm độ béo từ 38-40% được hiển thị trên phần thông tin sản phẩm.

sieu-thi-co-ban-whipping-cream-khong

Whipping cream được sử dụng nhiều trong các loại món tráng miệng khác nhau như dâu shortcake, bánh thơm,… Hiện nay còn được sử dụng trong các loại thức uống cooktail, cafe, kem sundaes và sữa lắc. Những loại bánh có nhân bên trong cũng có thể được chế biến bằng Whipping.

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm Whipping cream

Nguyên liệu: 110g bơ nhạt (loại không muối) và 180ml sữa tươi nguyên chất (không đường, không tách bơ).

Cách làm:

– Đun bơ và sữa trên bếp, đợi khi bơ chảy hết và tan vào sữa thì nhấc xuống. (không được để sôi).

– Sử dụng máy đánh ở tốc độ mạnh nhất trong vòng 3 phút. (không được dùng máy xay sinh tố).

– Sau đó, cho vào tủ lạnh để trên 24 giờ và sử dụng như whipping cream đóng hộp.(nên để ở ngăn mát của tủ lạnh)

cach-lam-whipping-cream

Ưu điểm: có thể tự chế biến whipping cream một cách đơn giản khi không thể mua được một hộp whipping cream

Nhược điểm: mùi thơm không bằng như các loại whipping cream mua và có chi phí cao.

Siêu thị có bán whipping cream không?

Các loại sản phẩm whipping cream hiện nay không khó để mua được. Bạn có thể mua chúng trong các siêu thị lớn, chúng thường được để ở các quầy lạnh. Vì nếu tự làm whipping cream tại nhà thì khá tốn kém mà lại không được thơm như mua nên tốt nhất bạn nên ghé các siêu thị để mua cho chất lượng và bảo đảm.

sieu-thi-co-ban-whipping-cream-khong-gia-bao-nhieu

Những hộp whipping cream thường có giá khoảng 48.000 vnđ với hộp 250 ml và 127.000 vnđ với hộp 1l.

Hy vọng bài viết siêu thị có bán whipping cream không? giá bao nhiêu tiền? có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về whipping cream cũng như cách làm chúng khi không thể mua được nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Siêu thị có bán Whipping cream không? giá bao nhiêu tiền?