Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu cho đẹp 2017

Tháng mười hai, tháng mới của một năm sắp qua, là thời điểm giao mùa của cái lạnh giá mua đồng với những nụ hoa đang cố gắng đâm chồi nở rộ căng đầy sức sống. Có người nói tháng mười hai là tháng yêu thương, những người xa quê được đoàn tụ với gia đình, những tình cảm nẩy nở trong các mối quan hệ người quen, tình bạn, đồng nghiệp. Tháng mười hai cùng là dịp để mọi người tụ họp đi chơi cùng nhau. Vậy tháng 12 nên đi du lịch ở đâu cho đẹp 2017.

Lên Sapa ngắm tuyết phủ trắng

Sapa là một điểm đến không thể bỏ qua. Vào tháng 12 những bông tuyết cũng đã phủ trắng cả vùng Sapa thu hút rất nhiều du khách đến đây để ngắm tuyết. Đến đây bạn có thể được chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi đẹp như phim hàn vậy. Đến Sapa vào tháng 12 bạn nhất định phải đến Ô Quy Hồ được phủ trắng tuyết và cũng đừng bỏ lõ món ăn nổi tiếng ở đây là cá tầm và cá ba sa nhé.

du-lich-sapa-vao-thang-12

Mẫu Sơn Lạng Sơn

Mẫu Sơn vào tháng mười hai khá lạnh, đây cũng là một địa điểm để ngắm tuyết rơi rất tuyệt tại Việt Nam. Vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, tuyết có thể rơi ở Mẫu Sơn, vì thế những ngày này du khách khắp nơi kéo về để ngắm cảnh tuyết rơi.

du-lich-mau-son-thang-12

Khi đến Mẫu sơn du khách không thể bỏ qua nhữa địa điểm hấp dẫn như: Động Tam Thanh, Núi Tô Thị, Ải Chi Lăng, Đền Kỳ Cùng và Khu du lịch Mẫu Sơn. Mẫu sơn cũng có những món ăn nổi tiếng, đặc sản của Lạng Sơn như: vịt quay mác mật, đào tiến vua, ếch hương, khoai sọ Lệ Phố, bánh cuốn trứng nóng, bò khai,…

Bài viết liên quan:

Mộc Châu mua hoa cải

Những bông hoa cải trắng nở rộ bạt ngàn khắp nơi tạo nên mọt khung cảnh tuyệt đẹp ở Mộc Châu vào mùa đồng hằng năm. Những bông hoa cải trắng với những đồi chè bát ngát của vùng thảo nguyên xanh mát đã thu hút rất nhiều du khách đến với Mộc Châu. Đến Mộc Châu mùa hoa cải, bạn đừng bỏ qua những địa điểm nổi tiếng khác như: bản Cóc xã Đông Sang, Vân Hồ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu hay Rừng thông bản Áng. Mộc Châu cũng có những món ăn ngon mà bạn phải đặt chân đến để nếm thử: lợn mán, nậm pịa, cá suối nướng, bê chao, ốc đá…

du-lich-moc-chau-thang-12

Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến du lịch của rất nhiều du khách trong năm. Đến với Đà Lạt bạn có thể ngắm những bông hoa khoe sắc, những hàng thông xanh, những lớp sương mù ban mai. Tại đây không khí trong lành, mát mẻ vô cùng dễ chịu, con người hòa nhã khung cảnh nên thơ với hàng ngàn loài hoa khác nhau khoe sắc. Vào tháng mười hai là lúc Đà Lạt đang trong mùa khô bạn có thể thỏa mái du lịch cùng bạn bè, người thân hay người yêu với những địa điểm yêu thích như : thung lũng tình yêu, đỉnh Lang Biang, làng cù lần, hồ Xuân Hương, công viên hoa Đà Lạt,..

du-lich-da-lat-thang-12

Chợ Phiên Bắc Hà – Lào Cai

Đây là phiên chợ lớn và nổi tiếng nhất của các đồng bào dân tôc vùng cao biên giới, Đi lên Bắc Hà bạn có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi hùng vĩ của non nước Việt Nam, những vực sau thẳm hay những cánh đồng lúa chín và những con người dân tộc mộc mạc. Đến nơi đây bạn có thể tìm hiểu về văn hóa, lối sống và thưởng thức những loại rượu của các dân tộc.

du-lich-cho-phien-bac-ha-lao-cai-thang-12

Với bài viết tháng 12 nên đi du lịch ở đâu cho đẹp 2017? có thể gợi ý cho những kế hoạch du lịch mà bạn đang băn khoăn chưa biết nên đi đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Tháng 12 nên đi du lịch ở đâu cho đẹp 2017