Thương hiệu điện thoại Alcatel của nước nào? có tốt không? Mua ở đâu?

Bên cạnh những cái tên thương hiệu nổi tiếng lâu đời về kinh doanh các thiết bị di động thì cũng có những cái tên mới xuất hiện tạo nên một làn gió mới cho thị trường này. Tại Việt Nam những chiếc điện thoại mang thương hiệu Acatel đang dẫn xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy thương hiệu điện thoại Alcatel của nước nào? Mua ở đâu?.

Điện thoại Alcatel của nước nào?

Alcatel là một thường hiệu điện thoại đến từ Pháp với chiếc điện thoại di động mang thương hiệu này đầu tiên vào năm 1993. Vào năm 2004, Công ty TCL Communication Technology của Trung Quốc đã hợp tác với Alcatel-Lucent tập đoàn viễn thông của pháp lập nên công ty liên doanh sản xuất các thiết bị điện thoại với tên gọi là Alcatel Mobile Phones. Tuy nhiên, trong vòng một năm TCL đã mua hết cổ phần của công ty Pháp trong công ty liên doanh và TCL trực tiếp điều hành các hoạt đông của việc sản xuất smartphone vì thế hiện nay thương hiệu điện thoại Alcatel đang được TCL nắm giữ.

thuong-hieu-dien-thoai-alcatel-cua-nuoc-nao

Những chiếc điện thoại mang thương hiệu Alcatel được TCL sản xuất luôn có chất lượng cao với thiết kế đẹp, gọn cùng cấu hình tốt lại có giá thành cạnh tranh nên Alcatel luôn có lợi thế hơn các sản phẩm ở phân khúc smartphone giá rẻ. Luôn nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng vì thế thương hiệu Alcatel luôn cho ra các sản phẩm ở phân khúc tầm trung và phổ thông, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với công nghệ di động mà không phải tốn nhiều chi phí.

Bài viết liên quan:

Điện thoại Alcatel có tốt không?

Những chiếc điện thoại Alcatel có giá thành khá tốt vì được sản xuất tại Trung Quốc. Thế nhưng, vì là thuộc quyền sở hữu của một công ty Trung Quốc nên có khá nhiều người lo lắng về chất lượng của Alcatel. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì TCL vẫn sử dụng công nghệ của Pháp.

dien-thoai-alcatel-co-tot-khong

Chiếc điện thoại Alcatel One Touch Pop C9 là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng này được cải tiến và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Mua điện thoại Alcatel ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ online vì sự tiện lợi không cần phải chạy ra các cửa tiệm hay phải lên các thành phố lớn để mua. Thế nhưng các cửa hàng online lại không bảo đảm tin cậy cho người mua, có khá nhiều người dùng gặp phải tình trạng gửi tiền rồi nhưng vẫn không nhận được sản phẩm hay nhận được những sản phẩm giả kẻm chất lượng. Muahangtrenamazon.org xin giới thiệu bạn một địa chỉ đó là Amazon.com. Amazon có một kho hàng khổng lồ với hàng triệu sản phẩm khác nhau đến từ các nhà sản xuất trên khắp thế giới với Amazon bạn có thể mua cho mình một chiếc điện thoại Alcatel chính hãng chất lượng đảm bảo hay hầu hết tất cả các mặt hàng nào mà bạn cần.

mua-dien-thoai-alcatel-o-dau

Đối với những khách hàng mua hàng trên Amazon tại Việt Nam có thể gặp khó khăn khi ship hàng về vì hiện tại Amazon không có ship hàng về Việt Nam chính vì thế Fado.vn ra đời. Với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể mua hàng trên Amazon thỏa thích mà không lo ngại bất cứ điều gì. Với Fado.vn bạn đơn giản chỉ cần click chuột chọn sản phẩm cần mua và ngồi nhà đợi vài ngày. Fado.vn đảm bảo với khách hàng rằng những mặt hàng, sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất về Việt Nam.

Với bài viết thương hiệu điện thoại Alcatel của nước nào? mua ở đâu? có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Alcatel cũng như địa chỉ mua hàng thuận tiện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thương hiệu điện thoại Alcatel của nước nào? có tốt không? Mua ở đâu?