Thương hiệu đồng hồ đeo tay Patek Philippe chính hãng của nước nào?

Là một trong những công ty gia đình còn tồn tại đến ngày nay, Patek Philippe cũng là thương hiệu đồng hồ đeo tay xa xỉ trong ngành chế tác đồng hồ của thế giới. Với những kiệt tác đồng hồ được thiết kế phức tạp nhất thế giới đã tạo nên thương hiệu đồng hồ Patek Philippe được hàng triệu người dùng trên thế giới yêu thích và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên thương hiệu đồng hồ hồ đeo tay Patek Philippe chính hãng của nước nào? không phải ai cũng biết. Vì thế, bài viết này muahangtrenamazon.org sẽ mang đế những thông tin hữu ích về thương hiệu đồng hồ cao cấp này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe được bắt đầu ở vùng Geneva, Thụy Sĩ bởi Antoine Norbert de Patek cùng người bạn của mình là Franciszek Czapek vào năm 1839 với tên ban đầu là Patek, Czapek & Cie. Vì một số vấn đề cá nhân nên Czapek ngưng hợp tác cùng Patek vào năm 1845 và công ty được đổi tên thành Patek & Cie.

Cái tên Patek Philippe chính thức ra đời vào năm 1851 khi mà Adrien Philippe – người phát minh ra hệ thống lên dây từ phần núm chỉnh giờ cho đồng hồ gia nhập và trờ thành một trong hai người sáng lập nên công ty Patek Philippe.

Kể từ năm 1932, công ty đồng hồ Patek Philippe thuộc quyền sở hữu của gia đình Stern và hiện nay người ở vị trí cao nhất trong Patek Philippe là Thierry Stern.

Mua đồng hồ Patek Philippe ở đâu?

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng là đắt đỏ với chiếc đồng hồ Graves Supercomplication được bán ra với giá kỷ lục là 11 triệu USD vào năm 1999. Mỗi năm, công ty cho ra khoảng 55.000 chiếc đồng hồ trên toàn thế giới chính vì thế mà đồng hồ Patek Philippe thường khá khan hiếm và đắt đỏ. Chính vì thế mà rất khó tìm thấy những chiếc đồng hồ Patek Philippe tại Việt Nam, để sở hữu sản phẩn đồng hồ của thương hiệu này bạn cần tìm đến những thì trường rộng lớn như trên Amazon. Amazon là hệ thống thương mại điện tử lớn nhất thế giới, các sản phẩm trên toàn thế giới đều được bày bán tại đây. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng mà mình yêu thích tại đây.

Tuy phát triển rộng lớn, nhưng khi mua hàng trên Amazon tại Việt Nam vẫn còn khá nhiều khó khăn vì thế Fado.vn với mong muốn giúp người Việt có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên Amazon đã mang đế những dịch vụ tiện ích giúp mua hàng và vận chuyển từ Amazon về Việt Nam. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và chọn những mặt hàng cần mua, các sản phẩm hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về tận tay trong thời gian nhanh nhất.

Xem Thêm:

Với những thông tin trong bài thương hiệu đồng hồ đeo tay Patek Philippe chính hãng của nước nào? có thể giúp bạn đọc có những lựa chọn mua hàng tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Thương hiệu đồng hồ đeo tay Patek Philippe chính hãng của nước nào?