Uống nước chanh có giảm cân được không

Có thể các bạn đã từng nghe qua rằng uống nước chanh giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Vậy tác dụng giảm cân của chanh là như thế nào và cách uống ra sao để đạt kết quả cao nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu uống nước chanh có giảm cân được không nhé:
Do có tính axit cao mà chanh có khả năng giảm lượng đường trong thức ăn. Chất xơ pectin trong chanh có tác dụng làm giảm cảm giác đói. Uống nước chanh thường xuyên giúp làm sạch ruột. Ngoài ra, kali trong chanh còn thúc đẩy não và chức năng thần kinh, làm giảm căng thẳng một vấn đề gây hiện tượng tăng cân

giam-can-nhanh-bang-nuoc-chanh

Uống nước chanh giúp giảm cân do tác dụng điều chỉnh sự trao đổi chất, thúc đẩy nhanh cuộc chạy đua năng lượng tăng cường hiệu quả việc giảm cân, nhất là giảm mỡ vùng bụng và cũng làm đẹp da.

Để giảm cân nhanh bằng nước chanh bạn hãy pha 1 trái chanh nhỏ với 1 ít nước ấm uống kèm với các bữa ăn chính. Bạn nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút. Thỉnh thoảng, để thay đổi khẩu vị, bạn cũng có thể dùng nước chanh muối để uống thay nước lọc. Việc pha thêm muối vào nước chanh sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa, gia tăng hiệu quả giảm cân.
Cách làm như sau: Dùng chanh muối theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chanh ngâm muối để pha nước uống.

Lưu ý là nếu bạn có tiền sử đau dạ dày thì không nên áp dụng phương pháp giảm cân này nhé!

Trước:
Sau:

Check Also

giam-can-bang-bi-dao

Thực đơn giảm cân bằng bí đao hiệu quả

Giảm cân bằng bí đao như thế nào? Bí đao là một loại quả được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Uống nước chanh có giảm cân được không